• Làm đẹp
  • Triệt lông là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ lông

Triệt lông là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ lông

Triệt lông được coi là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ lông không mong muốn từ bất kỳ phần nào của cơ thể. Trong đó triệt lông vĩnh viễn là phương pháp trị liệu để loại bỏ hoàn toàn chân lông từ bên dưới bề mặt của da.

Triệt lông là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ lông

 

Triệt lông cũng là một trong những phương pháp khiến lông mọc chậm, lâu và mỏng hơn so với ban đầu. Có rất nhiều lợi ích của triệt lông vĩnh viễn sẽ được gửi tới các bạn trong bài viết này.

Nói chung, sau khi triệt lông chúng ta quan sát thấy rằng phải mất gần 3-8 tuần lông mới có thể phát triển trở lại trong các khu vực đã triệt lông lần đầu, nếu áp dụng triệt lông nhiều lần thì sẽ có thể loại bỏ hoàn toàn lông khỏi cơ thể. Các lợi thế chính của triệt lông là bất kỳ bộ phận cơ thể nào như mặt, lông mày, nách, tay, chân, bikini…đều có thể triệt được cả.

Một số lợi ích chính của triệt lông:

·                    Sau khi triệt lông thì da sẽ mịn và mượt hơn: như đã nói ở trên triệt lông sẽ loại bỏ tận chân nang do đó thời gian lông mọc lại sẽ lâu hơn là sử dụng biện pháp như cạo hay tẩy thông thường. Tuy nhiên thời gian tăng trưởng của lông mới mỗi người và loại da có sự khác, nhưng nói chung nó được quan sát thấy rằng phải mất khoảng 3-8 tuần mới mọc trở lại. Sau khi mọc trở lại thì độ dài của lông cũng ngắn hơn và lông mọc thưa hơn, đồng thời da khu vực triệt lông cũng mềm mịn và mượt mà hơn.

·                    Tổn thương da giảm: so với các phương pháp khác, như dùng kem tẩy lông hoặc dao cạo, thì triệt lông không có các tác động tiêu cực trên da của bạn. Hầu hết thường được quan sát thấy thiệt hại da khi loại bỏ lông là sắc tố da sậm, vết cắt hoặc da bị xỉn màu do dùng những phương pháp như dùng kem tẩy hoặc dao cạo. Triệt lông tác động vào tận nang lông nên không làm ảnh hưởng hay tổn thương đến da như các phương pháp kia.

Vì vậy triệt lông được coi là phương pháp hiệu quả nhất giúp loại bỏ lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn.