• Làm đẹp
  • Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc

Trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim tế bào gốc chưa bao giờ là đơn giản như bạn đã nghĩ, nó đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người có tay nghề, nhiều kinh nghiệm.

Trị sẹo rỗ bằng lăn kim tế bào gốc

Ứng dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ đang ngày một phổ biến ở các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp là được thực hiện là dựa trên cơ chế tự tái tạo tế bào mới cho da. Khi sử dụng kim lăn, da sẽ tự động kích thích sản sinh các tế bào mới nhằm lắp đầy những tổn thương hiện có, nhờ vào thể những vết sẹo rỗ sẽ không còn nữa.

Chỉ mới được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam trong một vài năm gần đây, thế nhưng phương pháp lăn kim đã được đông đảo mọi người biết đến và ưa chuộng. Nếu so sánh với các phương pháp trị sẹo hiện có, sẽ khó mà có được phương pháp nào vượt mặt được công nghệ lăn kim về mặt hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối của nó.

Tuy nhiên, công nghệ lăn kim tế bào gốc khi được thực hiện không phải tất cả đều đảm bảo có hiệu quả. Tùy thuộc vào đơn vị sử dụng nó như thế nào, có chuyên nghiệp và kinh nghiệm hay không, có đánh giá được tình trạng sẹo trên da mặt để đưa ra được một liệu trình điều trị cụ thể không. Những yếu tố đó sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả khi sử dụng kim lăn.