Trang chủ »

Tranh Tường Việt Giới Thiệu Các Nhân Vật Winnie The Pooh

Tranh Tường Việt Giới Thiệu Các Nhân Vật Winnie The Pooh
(Ngày đăng: 29-12-2018 10:01:00)
CLB họa sĩ vẽ tranh tường Hà Nội giới thiệu các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Winnie the Pooh. Các nhân vật đang được trẻ em yêu thích trên toàn thế giới và được sử dụng làm hình ảnh vẽ tranh tường.

Một chú gấu suốt ngày bị mắc kẹt cái đầu trong hũ mật ong. Vào mỗi buổi sáng thức dậy là chú lại nghêu ngao hát, trông chú lúc nào cũng yêu đời. Chú thường xuyên đi thăm những người bạn của chú. Và mỗi khi chú suy nghĩ điều gì là chú lại gõ tay lên đầu và nói: " Oh bother, think. think, think. I feel a rumble in my tummy" thế là chú sẽ có rất nhiều sáng kiến "độc đáo".

Tranh tường Pooh

- Heo còi Piglet:

là bạn thân nhất của gấu Pooh. Chú heo này có rất nhiều kỉ niệm trong những chuyến phiêu lưu với gấu Pooh. Piglet rất thích bng bóng nhiều màu sắc và ghét nhất là phải rời khỏi khu rừng của mình. Câu nói mà bạn thường xuyên được nghe Piglet nói là: "Oh, dear, oh d-d-d-dear, dear!".

- Cọp vằn Tigger:

chú cọp này rất quậy, chú nói liên hồi, chú không thích đi bằng chân mà thích nhảy tưng tưng bằng đuôi của mình cơ(!?!) Mỗi lần nhúng nhảy bằng đuôi như thế là chú lại hát: "That's what Tiggers do best! T-T-F-N, ta-ta-for-now. That's Redikorous! Tiggers don't jump, they bounce".

- Lừa Eeyore:

chú thích nhất là được ăn cây kế (là loài cây dại, có gai, hoa có màu đỏ thắm, trắng hoặc vàng, có trên quốc huy của Xcốtlen). Chú ghét nhất là cái đuôi của mình sao cứ rớt hoài và còn căn nhà của chú nữa chứ, sập miết. Giọng của lừa Eeyore nghe òm òm: "Why?", "Wherefore?", "Inasmuch as which?"

- Thỏ Rabbit:

khó tính, hay càu nhàu, nhưng rất tốt bụng. Chú thỏ này có nghề làm vườn và cà rốt là món khoái khẩu của chú. Lúc nào chú cũng có vẻ bận rộn và khi thấy mấy đứa nhóc như Roo, Tiger vào nhà mình mà nhảy tưng tưng là chú tổng cổ chúng ngay. Câu cửa miệng của chú là: "Oh my".

-  Bác cú Owl:

bác cú được coi như là một bậc tiền bối tại khu rừng 100 Aker Wood, bất kì ai gặp rắc rối gì đều nhờ đến bác để dàn xếp. Bác cú rất có tài hùng biện và thuyết phục. Nhưng Bác bị ngọng bởi câu nói này: "HIPY PAPY BTHUTHDTH THUTHDA BTHUTHDY." (câu này có nghĩa là: chúc mừng sinh nhật gấu Pooh bằng tất cả tình cảm nồng ấm nhất)

- Chuột túi mẹ Kanga:

là mẹ của chú chuột túi lém lĩnh và dễ thương Roo. Bà rất thương con trai của mình và chăm sóc câu bé rất cẩn thận. Cũng chính những tình thương yêu vô bờ bến này mà có biết bao câu chuyện cảm động đã diễn ra tại khu rừng này đấy bạn à!

- Chuột túi con Roo:

chú nghịch hệt như Tigger, chú là bạn thân nhất của Tigger đấy (có lẽ do cá tính chăng?!?) Roo rất thích uống sữa và thích tất cả những món ăn gì có kẹo mạch nha.

- Cậu chủ Christopher Robin:

là bạn rất thân của toàn bộ cư dân của khu rừng 100 Aker Wood, câu luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè cậu, ví dụ như là: cứu gấu Pooh thoát khỏi cái chum mật ong, cứu Tigger và Roo thoát khỏi tòng teng trên cây, giúp Eeyore gắn lại đuôi của mình...