Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Trang trí nội thất sân thượng

Trang trí nội thất sân thượng theo những người quen biết nói rằng gia đình này đã sống ở khu vực Portland tuyệt đẹp này vào những năm 1920 và họ đang dự định một ý tưởng muốn thiết kế lại ngôi nhà này để ngôi nhà có một mau nha dep như họ mong muốn.

Khách sạn Clifton Beach là một trong những khách sạn có chất lượng năm sao thuộc hàng nỗi tiếng trên thế giới tọa lạc tại bãi biển Clifton, vùng ngoại ô Cape Town, thuộc khu vực Nam Phi và với sự nổi tiếng đó nên các kiến trúc sư thiết kế trang trí nội thất khách sạn đã rất chau chuốt cho tổng thể của toàn khách sạn. Sau đây Ngôi Nhà Vui xin được giới thiệu tới các bạn tổng quan phong cách thiết kế nội thất vô cùng tuyệt đẹp của khách sạn Clifton Beach.

Theo những người quen biết nói rằng gia đình này đã sống ở khu vực Portland tuyệt đẹp này vào những năm 1920 và họ đang dự định một ý tưởng muốn thiết kế lại ngôi nhà này để ngôi nhà có một mau nha dep như họ mong muốn.
Ban đầu khá là khó trong việc thiết kế trang trí nội thất cho căn nhà này vì nó có một thời gian dài lịch sử, nhưng rồi từ từ chúng tôi cũng suy nghĩ ra và bắt đầu đưa những thiết kế trang trí trong đầu đó và cho nó thành hiện thực. Theo chủ nhà cho biết là ngôi nhà có một nên món rất là chắc chắn nên chỉ cần chỉnh sửa và thiết kế nhà một số thứ trong căn nhà là có thể thay đổi phần nào đó tổng thể của ngôi nhà mà không cần đụng chạm nhiều đến thiết kế trang trí nội thất chính của nó.

Phòng khách được trang trí lại lò sưởi và những lọ hoa và những khung cửa sổ khá lớn có thể nhìn ra ngoài sân. Phòng ăn được thiết kế trang trí với một bàn tròn và 4 ghế gỗ nó mang phong cách tối giản nhất cho mọi ánh mắt nhìn vào nó, ngoài ra trên bàn còn có một bình hoa tròn tạo nên cảm giác vui vẻ và dễ chịu cho mọi người lúc quây quần cùng nhau vào cuối ngày lam việc và học tập. Ngoài sảnh chính của phòng khách có treo hai bức tranh màu sắc đậm nét, nó tạo nên sự ấm áp khi bất cứ người nào bước vào nhà.
 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về bàn ghế gỗ như sau