• Làm đẹp
  • Trái dâu tây nguồn nguyên liệu giúp da mặt căng không cần phẫu thuật

Trái dâu tây nguồn nguyên liệu giúp da mặt căng không cần phẫu thuật

Nhắc tới sâu tây, người ta nghĩ ngay tới một nguồn dinh dưỡng rồi dào mà ít có loại nào mang lại được. Cũng nhắc tới dâu tây, người ta sẽ nghĩ ngay tới, một dược liệu tốt chống lão hóa cho da mặt, giúp da mặt căng không cần phẫu thuật.

 

Vậy dâu tây là loại trái cây như thế nào, mà làm cho nhiều người nghĩ tới đó là một loại thực phẩm tốt tới như vậy. Với trái dâu tây, đó là nguồn nguyên liệu không phải bất cứ nơi đâu ở Việt Nam chúng ta đều có thể trồng loại trái cây này được. Mà nó chỉ thích hợp trồng ở những nơi có nhiệt độ thấp. Nghĩa là với nhiệt độ lạnh như một số nơi ở Việt Nam như Đà Lạt, Sapa thì mới có thể trồng được loại trái cây này. Ngoài ra, thì để sở hữu những trái dâu tây ngon và bảo bảo đúng hương vị của nó thì nguồn cung cấp chủ yếu vẫn từ các nước khác nhau trên thế giới. Trong đó cũng cần nhắc tới một số nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…. Những quốc gia này, có nhiệt độ tương đối lạnh, và loại trái cây này phát triển mạnh, cũng nhưu dễ trồng ở các quốc gia của họ.

Trong mỗi trái dâu, các nhà nghiên cứu khoa học, người ta chứng minh được rằng, nó cung cấp một nguồn chất dinh dưỡng vitamin a, vitamin c…, rất tốt cho cơ thể con người chúng ta. Ngoài ra, nó còn cung cấp một lượng cao chất collagen giúp cho việc tái tạo làn da của con người hiệu quả. Nhất là việc giúp cho vùng da mặt của chúng ta được tái tạo đáng kể rất nhiều. Nhiều người, sau khi một thời gian dài sử dụng nguồn nguyên liệu này, mà có nhiều kết quả đáng vượt bậc thấy rõ được trên người mình, nhất làn da.

Việc bổ sung chất này vào cơ thể con người bằng việc ăn uống. Hoặc nếu muốn tốt, và chỉ tập trung vào vùng da mặt, thì chúng ta có thể sử dụng theo phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Nhiều người đã áp dụng thành công trước đó. Bằng công thức chính như sau: Dùng khoảng 05 trái dâu chín đỏ, trái chín theo chuẩn quả dâu tây, rồi say nát chúng lên. Nếu muốn, thì có thể thêm một ít sữa tươi không đường, rồi làm mặt nạ đắp lên mặt trong khoảng 40 phút mỗi ngày. Bảo đảm, các bạn chỉ cần kiên trì trong vòng hơn 01 tháng, thì sẽ thấy được kết quả ngay. Da mặt căng không cần phẫu thuật là điều hoàn toàn có thể, và sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều với da mặt căng mịn của mình.