Top 5 lý do nên sử dụng đèn LED Philips

Tuy chỉ mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng những chiếc đèn LED Philips đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm này hiện được sử dụng nhiều nhất cho việc chiếu sáng dân dụng.

1. Tiết kiệm điện năng

Theo các tính toán việc sử dụng đèn LED giúp người tiêu dùng giảm được rất nhiều chi phí tiền điện. Nếu so sánh với đèn sợi đốt thì nó tiết kiệm đến 90%, còn với đèn huỳnh quang là 60% lượng điện tiêu thụ.

2. Tuổi thọ lâu dài

Lý do khiến nhiều người tin dùng đèn led Philips không chỉ ở khả năng tiết kiệm điện mà còn là tuổi thọ sản phẩm. Một bóng đèn sẽ có tuổi thọ ít nhất là 25.000 giờ nên không phải thay bóng thường xuyên giúp tiết kiệm chi phí.

den led philips

3. An toàn với sức khỏe

Những vật liệu được sử dụng để sản xuất đèn đạt chất lượng cao, quy trình sản xuất đạt chuẩn nên mang lại những sản phẩm tốt. Đèn không chứa những chất độc hại như chì, thủy ngân… nên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

4. Chất lượng ánh sáng đảm bảo

Với đặc điểm chính là tiết kiệm điện năng nhưng ánh sáng từ loại đèn này vẫn luôn đảm bảo do sử dụng chip LED hiện đại với công nghệ Lumen – lock. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về ánh sáng khi sử dụng loại đèn này.

5. Thương hiệu quốc tế

Cái tên Philips chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người bởi những sản phẩm chất lượng có mặt trên thị trường. Đây là hãng điện tử lớn với hơn 120 năm kinh nghiệm và có mặt ở hầu khắp các nước trên thế giới nên chắc hẳn đèn LED Philips cũng là một sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.

Thêm vào đó, đèn LED còn có những ưu điểm như việc lắp đặt, thay thế dễ dàng, có thiết kế sang trọng và nhất là chế độ bảo hành lâu dài.