Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tổng quan về Dell Workstation M5510

Dell workstation M5510 vốn là một trong những chiếc máy trạm cao cấp nhất, rất được cộng đồng người dùng công nghệ đánh giá cao về hiệu năng máy.

Tổng quan về Dell Workstation M5510

1. Vẻ ngoài gọn nhẹ, thanh lịch

Dell Workstation được đánh giá khá cao về mặt thiết kế và tính thẩm mĩ với thân máy mỏng, nhẹ, trọng lượng chưa đến 2 kg (1.75kg). Mặt trên của phần nắp máy được bao bọc bởi một lớp nhôm đen –bạc, mặt trong và phần viền máy được cấu tạo bởi các sợi carbon bền bỉ, chịu được lực tác động khá cao.

2. Bàn phím và touchpad được cải tiến

Bàn phím có cấu tạo chắc chắn, layout hợp lý giúp người sử dụng có thể làm quen với hệ thống các phím một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bàn phím có độ sâu chỉ vào khoảng 1.33 mm khá nông so với những thiết kế thông thường (trung bình khoảng 1.9 mm), do đó mang lại cảm giác khá cạn khi thao tác với bàn phím.

Touchpad có phần thiết kế với diện tích được nới rộng ra, độ nhám cao mang lại cảm giác di cực nhạy. Đối với thiết kế lần này, nhà sản xuất đã bỏ hẳn phím chạm, tức là bỏ phím chuột trái và chuột phải.

3. Màn hình hiển thị rộng

Màn hình của Dell Workstation nói chung có thiết kế cực kì ấn tượng. Màn hình sử dụng công nghệ viền Infinity cực mỏng, không mấy ảnh hưởng, mang đến trải nghiệm về góc nhìn 180 độ. Dell Workstation có 2 tùy chọn màn hình: màn hình 15.6 inch FHD IPS (1920x1080) chống chói, có khả năng tái hiện chính xác dảy màu gốc lên đến 72%  và màn hình 15.6 inch  độ phẩn giải UHD (3840x2160) với Premium Panel Gurantee có khả năng tái tạo 100% bảng màu gốc Adobe RGB. Và dù ở tùy chọn nào thì thiết kế này đều mang lại những trải nghiệm hình ảnh chân thực và sắc nét.

4. Thời lượng pin khá khiêm tốn

Một hạn chế lớn nhất của dòng máy này là thời lượng tiêu thụ pin còn hạn chế. Thông thường theo các nhà sản xuất, thời gian sử dụng pin của dòng máy tính này chỉ vào khoảng 5 giờ 34 phút. Do đó khi có nhu cầu sử dụng máy tính liên tục trong nhiều giờ liền một lời khuyên cho bạn là nên trang bị theo sạc pin để quá trình sử dụng không bị gián đoạn.

5. Dell Workstation có cấu hình tương đối đa dạng

Nhìn chung, cấu hình của dòng Dell Workstation M5510 cực kì mạnh mẽ và có công năng tuyệt vời, rất thích hợp với dân chuyên sâu về thiết kế đồ họa. Trên thị trường hiện nay, để giúp các người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn, thay vì chỉ duy nhất một lựa chọn cấu hình, hãng đã đưa ra nhiều tùy chọn khác nhau trên dòng máy này cho người dùng, bao gồm máy sử dụng chip core i5, core i7 và chip Xeon E3-1505.

Tương ứng với từng sản phẩm Dell workstation M5510 trang bị cấu hình riêng, giá bán ra theo đó cũng có những sự khác biệt nhất định, tương ứng cho các mục đích khác nhau của người dùng. Dựa vào nguồn lực tài chính và nhu cầu sử dụng thực tế, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một mẫu Dell M5510 với các thông số phù hợp nhất cho bản thân.