• Tin tức
  • Tôi chỉ dùng thuốc diệt chuột Storm thôi

Tôi chỉ dùng thuốc diệt chuột Storm thôi

Em là chủ cửa hàng thuốc diệt côn trùng, loại nào cũng có, từ diệt gián, diệt kiến, ….đến diệt chuột. Hôm nay em kể các chị nghe chuyện bác này đến nhà em mua thuốc diệt chuột.

Hôm ý, cửa hàng em đang vắng khách, em quyết định đốt vía, tờ báo vừa cháy hết, có ngay một bá gái đến hỏi mua thuốc diệt chuột. Bác này nhìn chân chất, nhưng bác ấy cứ hùng hùng hổ hổ thế nào ấy, em mới hỏi :’ Bác ơi, bác mua thuốc diệt chuột làm gì ạ ?’ Chắc có người bảo em dở, nhưng mình bán bả, mình cũng phải có tâm, nhìn bác ấy tức giận như thế, nhỡ mua để người uống thì sao, nói chung là em cứ hỏi cho chắc. Bác ấy ngớ ra :’ Mua để diệt chuột chứ để uống à, cô này hay nhỉ ‘. Nói vậy em cũng an tâm, đưa cô ấy gói thuốc diệt chuột. Xong cô ấy lắc đầu nguây nguẩy nhất quyết không lấy loại này. Em cũng chưa thấy ai mua thuốc lẻ mà chọn kĩ như cô ấy. Nghe bác bảo loại bác cần mới tốt, bả chống đông máu ở chuột, 3-6 ngày sau nó sẽ chết. Bác ấy miêu tả cái bọc ngoài của thuốc diệt chuột thế này : có hình tam giác xanh biển, có dòng chữ màu đỏ, bên trên có hình con chuột đen đen. Em thề nhà em bán thuốc diệt côn trùng mấy năm rồi nhưng nhớ được cái bao bì kĩ như thế thì không thể. Em mới lục đống thuốc ở kho cuối cùng cũng tìm được loại thuốc diệt chuột cô ấy cần, là thuốc Storm, khổ, tên tiếng anh người lớn tuổi không nhớ được là đúng rồi.

Bác ấy bảo là lần trước có mua mấy loại thuốc diệt chuột khác nhau nhưng chuột chẳng chết cho, không biết chúng nó tiến hóa hay gì, xong lại có loại phải nhử mồi, mà nó ăn mồi không ăn thuốc mới chán. Có đợt, bác ấy mua đúng cái loại này, thấy hiệu quả nên chỉ dùng loại này. Em nghe cũng có chút buồn cười, người ta trung thành với hãng mĩ phẩm, với mấy hãng đồ ăn, chứ em chưa thấy ai trung thành với hãng…thuốc diệt chuột bao giờ. Chắc Storm phải cấp cho bác ấy thẻ thành viên ưu đãi mất.