• Doanh nghiệp
  • Tô điểm sân khấu bằng đèn pha led nhiều màu

Tô điểm sân khấu bằng đèn pha led nhiều màu

Thực tế hiện nay cho thấy là các sản phẩm đèn led đang là sự lựa chọn rất được nhiều người ưa chuộng. Và tất nhiên là đèn pha led cũng không ngoại lệ. Thiết bị này đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho người tiêu dùng khi nó được lựa chọn.

Với những ưu thế vượt trội, đèn pha led được dùng như một thiết bị ánh sáng chiếu sáng và trang trí sân khấu quan trọng. Thiết bị này thường để chiếu phông nền và tạo sự lôi cuốn trên sân khấu. Hơn thế nữa thì sản phẩm đèn led Philips này cũng có nhiều mẫu mã chủng loại với các chức năng khác nhau  để người dùng có thể lựa chọn như:

Tô điểm sân khấu bằng đèn pha led nhiều màu

- Đèn một màu là loại đèn được sử dụng chỉ chiếu ra một màu sáng duy nhất ví dụ như màu ánh sáng trắng, màu xanh, màu đỏ . Nó được thiết kế với nhiều công suất như sau 10W, 20W, 30W, 50W. Điều này có thể mang đến cho người sử dụng sự lựa chọn dễ dàng hơn, phù hợp với yêu cầu chiếu sáng của mỗi không gian khác nhau.

- Hay đèn đổi màu có remote điều khiển là kiểu đèn rất được ưa chuộng bởi nó  có tính năng đổi màu lên tới 15 màu tất cả, chế độ chạy tự động hoặc điều khiển bằng remote cầm tay. Thiết kế này đã thực sự chinh phục được mọi khách hàng, cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.

Nhưng cho dù là người tiêu dùng lựa chọn loại nào thì đèn pha led  nào thì nó cũng mang với lợi thế tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng. Riêng điểm này, sản phẩm đã vượt mặt các loại đèn pha công suất cao hiện nay như đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium…

Hơn thế nữa thì với kích thước nhỏ gọn nhẹ, dễ dàng cài đặt ẩn . Ngoài ra thì nó cũng không dễ dàng bị hư hỏng, tạo điều kiện cho việc bảo vệ các đối tượng được chiếu sáng, phạm vi chiếu sáng rộng. Đồng thời, vì được tạo ra từ nguồn vật liệu cao cấp nên tuổi thọ trung bình của một bóng đèn pha led lên đến 50.000 giờ ( 6 năm thắp sáng liên tục).

Ngoài ứng dụng trong lĩnh vực trang trí sân khấu, đèn pha led còn được sử dụng rộng rải trong chiếu sáng và trang trí nhiều công trình .Dù ở không gian nào thì nó cũng mang đến một nguồn sáng hoàn hảo đến bất ngờ.

Hoàng Phát là nhà cung cấp có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để an tâm hơn khi mua sắm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất.