Trang chủ » Thông tin dịch vụ doanh nghiệp
 • GIÁ CƯỚC GỪI HÀNG ĐI ÚC (Australia)

  GIÁ CƯỚC GỪI HÀNG ĐI ÚC (Australia)

  Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi ÚC ? Quý khách quan tâm đến thủ tục khi gửi hàng đi ÚC ? Đặc biệt Quý khách quan tâm đến giá cước gửi hàng đi ÚC ? Quý Khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển...
 • GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ÚC (AUSTRALIA)

  GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI ÚC (AUSTRALIA)

  Qúy khách đang quan tâm đến giá cước gửi hàng đi ÚC? Quý khách cần biết một số thủ tục khi gửi hàng vào ÚC? Viet An Express là đơn vị vận chuyển lâu năm. Viet AN Express đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng nhất.
 • GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI HONGKONG

  GIÁ CƯỚC GỬI HÀNG ĐI HONGKONG

  Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế Việt An (Viet An Express) Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hong Kong - giá cước gửi hàng đi HongKong. Hiện nay Việt An Express đang có chương trình giảm giá đặc biệt cho tuyến gửi hàng đi Hong Kong. Khi...
 • GỬI HÀNG ĐI HONGKONG

  GỬI HÀNG ĐI HONGKONG

  Viet An Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong với giá cước cạnh tranh và dịch vụ đáng tin cậy. Là một đơn vị Vận chuyển quốc tế lâu năm chúng tôi hiểu cách làm để giảm tối đa rủi ro và chi phí vận chuyển, số tiền...
 • CẦN GỪI HÀNG ĐI MALAYSIA

  CẦN GỪI HÀNG ĐI MALAYSIA

  Quý khách CẦN GỬI HÀNG ĐI Malaysia và Qúy khách quan tâm đến giá cước gửi đi Malaysia? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi hiểu cách làm để giảm tối đa rủi ro và chi phí vận chuyển, số tiền thuế...
 • 10 côn trùng 'sát thủ' nguy hiểm nhất hành tinh

  10 côn trùng 'sát thủ' nguy hiểm nhất hành tinh

  Dù sở hữu kích thước tí hon nhưng một số côn trùng cực kỳ nguy hiểm, có thể tiêu diệt hàng ngàn sinh mạng chỉ bằng một vết cắn hoặc châm, trích.
 • Thai phụ cần tránh các thuốc diệt côn trùng

  Thai phụ cần tránh các thuốc diệt côn trùng

  Một nghiên cứu về ung thư não ở trẻ em cho thấy, cha mẹ sống trong môi trường có thuốc diệt mối thì có gấp hai lần rủi ro con sinh ra bị khối u não, theo Telegraph.
 • Lừa đảo bằng chiêu bán thuốc diệt côn trùng

  Lừa đảo bằng chiêu bán thuốc diệt côn trùng

  Ngày 13-7, bà Võ Thị Thanh Kim (trú Phú Sơn 1, Hòa Khương, Hòa Vang, TP Đà Nẵng) - chủ quầy phế liệu đã làm đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo một nhóm người (chưa rõ tên tuổi) đã lừa đảo bán thuốc diệt ruồi, muỗi và lấy đi của...
 • Sinh viên hoang mang vì 'bệnh lạ'

  Sinh viên hoang mang vì 'bệnh lạ'

  (TNO) Suốt hơn một tuần qua, các sinh viên nội trú của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM tại cơ sở 2 (Khu công nghiệp Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đang hoang mang, lo lắng vì một bệnh da liễu lan rộng trong sinh viên.
 • Một triệu con gián sổng chuồng phải sử dụng hóa chất để tiêu diệt

  Một triệu con gián sổng chuồng phải sử dụng hóa chất để tiêu diệt

  Một trang trại nuôi gián để làm thuốc chữa bệnh ở Trung Quốc đã để sổng ít nhất một triệu con gián ra khu vực xung quanh.
 • Phòng chống bọ xít bằng hóa chất diệt côn trùng.

  Phòng chống bọ xít bằng hóa chất diệt côn trùng.

  Thông tin bọ xít hút máu xuất hiện gần khu tập thể hay bọ cạp, rầy nâu tấn công khu dân cư làm không ít người khỏi lo lắng.
 • Ngăn muỗi sinh sản bằng phân tử nano

  Ngăn muỗi sinh sản bằng phân tử nano

  Các nhà khoa học Ấn Độ mới đây chứng minh được khả năng kiểm soát sinh sản của loài muỗi bằng một tổng hợp đơn giản các phân tử nano nhẹ và thân thiện với môi trường.
 • Sử dụng radar đất để diệt mối tận gốc

  Sử dụng radar đất để diệt mối tận gốc

  Mùa mưa bão năm nay, Trung tâm Mối thuộc Viện khoa học Thuỷ lợi Việt Nam sẽ sử dụng thiết bị radar đất nhằm phát hiện và xử lý nhanh, chính xác các hiểm họa đối với đê. Radar đất đã được thử nghiệm tại tả ngạn sông Hồng...
 • Thuốc diệt côn trùng có tác dụng gì đến sức khỏe không?

  Thuốc diệt côn trùng có tác dụng gì đến sức khỏe không?

  Các thuốc diệt côn trùng thường được quảng cáo là cho tác dụng rất nhanh, nhưng côn trùng càng chết nhanh càng chứng tỏ hóa chất đó có tác dụng rất mạnh. Sức khỏe con người sẽ bị ảnh hưởng.
 • Uống nhầm thuốc diệt mối tận gốc, bé 2 tuổi suýt chết

  Uống nhầm thuốc diệt mối tận gốc, bé 2 tuổi suýt chết

  Hình thức bắt mắt trông như một hộp sữa, chai thuốc diệt mối đã bị bé trai 2 tuổi ở quận Tân Phú, TP HCM, mở nắp uống rồi nôn mửa liên tục và mê man.
 • Nhử mối bằng chất 'ngon hơn gỗ'

  Nhử mối bằng chất 'ngon hơn gỗ'

  Hợp chất Requiem được chứng minh là “ngon hơn cả gỗ” khiến mối lầm tưởng là thức ăn và tha về tổ thay vì tiếp tục khoét gỗ. Vì thế, chất này được sử dụng để làm bẫy mối rất hiệu quả cho các công trình lớn hiện nay.
 • Cách diệt mối tận gốc dưới lòng đất chứa gỗ bạch đàn

  Cách diệt mối tận gốc dưới lòng đất chứa gỗ bạch đàn

  Một phát minh của Mỹ gần đây đã chứng minh các trạm bẫy chứa những thanh gỗ bạch đàn có thể phòng trừ và tiêu diệt tất cả các loại mối, đặc biệt là loài Coptotemes và khoảng 200 loài khác xuất hiện nhiều ở vùng khí hậu...
 • Phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà cổ Hội An sau trùng tu

  Phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà cổ Hội An sau trùng tu

  Ngày 9.7, ông Nguyễn Chí Trung, Giám đốc Trung tâm quản lý bảo tồn di sản văn hóa Hội An (Quảng Nam), cho biết nhiều công trình nhà cổ sau khi trùng tu đã nhanh chóng bị hư hại do không xử lý diệt mối bằng công nghệ mới.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ

  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ

  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ AB Express là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ, Chúng tôi luôn có giá tốt nhất khi gửi hàng đi Mỹ tới các bang California, Houston, Texas...
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đan Mạch-Denmark

  Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đan Mạch-Denmark

  AB Express cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh quôc tế đi Đan Mạch giá cạnh tranh và cam kết chất lượng dịch tốt nhất cho quý khách hàng.