Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Tìm hiểu về đèn led Philips

Đèn led Philips là một thiết bị chiếu sáng được sử dụng khá phổ biến trong nhiều gia đình, doanh nghiệp cũng như các công trình công cộng khác. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Một vài thông tin sau có thể giúp bạn sử dụng đèn một cách hiệu quả hơn.

Led là viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là đi ốt phát quang – các khối đi ốt có khả năng phát ra ánh sáng. Led được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với khối bán dẫn loại N. Bóng đèn led Philips là sản phẩm tiêu biểu ứng dụng thành công công nghệ led.

den led philips

Khác với ánh sáng mờ nhạt và tối màu của các loại đèn truyền thống, chất lượng ánh sáng đèn led Philips có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Ánh sáng đèn có cường độ cao, góc chiếu rộng, đảm bảo chiếu sáng được những không gian có diện tích khác nhau. Độ sáng của đèn rất ổn định, chiếu sáng liên tục trong hàng giờ liền mà không bị nhấp nháy. Cùng với đó là độ bền màu cao, mang lại cảm giác chân thực và an toàn đối với thị lực người dùng. Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau. Mức năng lượng này hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn. Điện thế phân cực của đèn cao hơn đi ốt thông thường, trong khoảng 1,2 đến 3V.

Bên cạnh chất lượng ánh sáng, sản phẩm này có mức tiêu hao điện năng rất thấp, tiết kiệm đến 80% so với các loại đèn khác. Cùng với đó là tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ, tương đương với hơn 5 năm chiếu sáng liên tục. Do đó, sử dụng sản phẩm này chính là giải pháp tiết kiệm điện tối đa.

Bóng đèn led Philips có nhiều mẫu mã, công suất khác nhau để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu và không gian cần chiếu sáng.