• Công nghiệp
  • Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông 0m6 TUBE T8 60/10W

Tìm hiểu dòng bóng đèn led Rạng Đông 0m6 TUBE T8 60/10W

Sản phẩm đèn led Rạng Đông 0m6 đang được người tiêu dùng và các cơ sở sản xuất chú ý đến với những tính năng hiệu quả phục vụ tốt trong chiếu sáng.

Việc thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển chiếu sáng Rạng Đông vào tháng 3 năm 2011 đã giúp công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông tạo nên bước đột phá trong việc phát triển khoa học công nghệ tạo nên nhiều sản phẩm cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Và dòng bóng đèn led Rạng Đông 0m6 TUBE T8 60/10W chính là một trong số những sản phẩm mang thương hiệu Rạng Đông đã và đang được nhiều người tiêu dùng, các chủ đầu tư tin tưởng chọn lựa.

Được coi là giải pháp tối ưu nhất trong việc sử dụng sản phẩm có chất lượng cao hiện nay đèn led Rạng Đông 0m6 TUBE T8 60/10W đang được ứng dụng chiếu sáng cho rất nhiều không gian khác nhau từ nhà ở đến văn phòng cao ốc, trung tâm mua sắm thương mại, chợ, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…

Đặc tính đèn led Rạng Đông 0m6 TUBE T8 60/10W

Đèn hoạt động nằm trong dải điện áp từ 170V đến 264V điều này đảm bảo cho sản phẩm chiếu sáng luôn đạt được mức độ ổn định dù môi trường điện áp gặp hiện tượng bất ổn.

Sản phẩm có công suất hoạt động 10W nên nguồn năng lượng tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng. Sử dụng sản phẩm giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn 40% điện năng tiêu thụ so với dòng bóng đèn huỳnh quang T10.

Ưu điểm nổi bật của đèn led Rạng Đông 0m6 TUBE T8 60/10W

Sản phẩm dạng tuýp có chiều dài gấp 1.7 lần so với bóng đèn huỳnh quang đây chính là ưu điểm giúp giảm tần suất và chi phí thay thế bảo dưỡng khi hoạt động.

Đèn có nhiệt độ hoàn màu 3000/65000k và chỉ số hoàn màu lên đến 75 từ đó giúp duy trì sự ổn định của màu sáng cũng như tạo nên nguồn ánh sáng nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến thị lực người dùng.

Sản phẩm phát ra ánh sáng không chứa thủy ngân, chì gây hại cũng như không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại nên đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến với nguồn nguyên vật liệu cao cấp giúp gia tăng sự bền bỉ cho bóng đèn cũng như giúp tăng cường tuổi thọ cho bóng.

Nhờ thiết kế đơn giản gọn nhẹ nên đèn rất thuận tiện trong công tác di chuyển hay lắp đặt.