• Doanh nghiệp
  • Tiêu chuẩn ánh sáng của bóng đèn Philips trong gia đình

Tiêu chuẩn ánh sáng của bóng đèn Philips trong gia đình

Để có được nguồn sáng phù hợp, đảm bảo mọi sinh hoạt diễn ra suôn sẻ và tốt cho sức khỏe người dùng, bạn cần lưu ý đến tiêu chuẩn ánh sáng của bóng đèn Philips để khéo léo áp dụng trong không gian gia đình mình.

Không phải bất cứ hệ thống chiếu sáng nào cũng đạt chuẩn. Nếu sống trong một môi trường có ánh sáng quá mạnh dễ gây đến cảm giác chói lóa cho mắt, mệt mỏi và không tập trung. Nếu ánh sáng quá yếu sẽ khiến bạn và các thành viên trong gia đình khó tìm được sự hưng phấn, thư thái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bên ngoài. Vì vậy, không gian chiếu sáng đạt chuẩn phải đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, sự an toàn, tiết kiệm và sức khỏe cho gia đình.

Là một trong những dòng chiếu  sáng hiện đại bậc nhất hiện nay, bóng đèn Philips đạt những tiêu chuẩn do Bộ Xây dựng và Bộ Y tế đã đề ra quy chuẩn như sau:

-  Đáp ứng đủ điều kiện ánh sáng trong sinh hoạt, làm việc. Không có hiện tượng thiếu sáng, nhấp nháy sáng, không gây chói lóa: bóng đèn Philips có nguồn chiếu sáng ổn định nên rất an toàn cho mắt người dùng, ánh sáng dịu nhẹ không gây chói lóa, đau nhức đầu dù phải tiếp xúc trực tiếp và lâu dài với dòng sản phẩm này.

-  Đáp ứng tiêu chuẩn về mật độ công suất, sử dụng năng lượng hiệu quả: bóng đèn Philips có khả năng tiết kiệm tới 85% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt mà vẫn đảm bảo ánh sáng ổn định, đủ cung cấp cho mọi hoạt động nhỏ nhất  nên khiến người tiêu dùng vô cùng hài lòng.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips trong gia đình mình vì không những tiết kiệm, bền đẹp, sản phẩm này còn rất an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.