• Công nghiệp
  • Tiết kiệm không gian chiếu sáng nhờ đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W

Tiết kiệm không gian chiếu sáng nhờ đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W

Hệ thống đèn led chiếu sáng mang lại nhiều lợi ích kinh tế và đạt được độ thẩm mỹ kiến trúc cao cho các không gian hiện đại.

Với đối tượng hướng đến là những hộ gia đình, đèn led Philips tạo nên một không gian chiếu sáng thoải mái, tự nhiên, hài hòa tốt với mọi vật dụng trong không gian phòng.

Hãng Philips cũng đã nhiều lần đạt được các giải thưởng về thiết kế lịch lãm, nhỏ gọn cho phong cách đèn, nên bóng đèn này cũng không nằm ngoài sự chăm chút tỉ mỉ đó. Chính những sự tinh tế nhỏ nhoi ấy sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ấm cúng, thoải mái khi sau mỗi ngày làm việc được về đoàn tụ với gia đình. Những thiết kế được hãng Philips lưu tâm làm sao cho ra hình dạng thật nhỏ gọn để chiếm càng ít không gian càng tốt nhưng công suất làm việc thì chẳng hề nhỏ, phát sáng không giới hạn.

den led philips

Quá trình bật sáng của bóng đèn led Philips diễn ra “nhanh như tia chớp”, chỉ cần bật công tắc đèn sẽ phát sáng, đó chính là lời cam đoan và lời hứa mà hãng Philips đảm bảo thực hiện được.

Khi tiến hành tạo ra những dòng sản phẩm chiếu sáng Philips luôn tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng thiết bị chiếu sáng  thân thiện với môi trường vì vậy trong sản phẩm không chứa chất độc hại gây nguy hiểm đến môi trường và sức khỏe con người. Bởi chúng không chứa các vật liệu nguy hiểm, mang đến sự hoàn toàn vô hại với mọi căn phòng và dễ dàng tái chế.

Sản phẩm này đặc biệt là không có chứa thủy ngân nên không gây hại nguy hiểm đến sức khỏe khi xảy ra sự cố không mong muốn.