• Công nghiệp
  • Tiếp tục cung cấp dàn giáo, cây chống, cầu thàng cho đối tác

Tiếp tục cung cấp dàn giáo, cây chống, cầu thàng cho đối tác

Tiếp tục cho chuyến giao hàng đợt 1 bao gồm: giàn giáo, cây chống, cầu thang, sàn thao tác… tại Khu Công Nghiệp Formosa Hà Tĩnh như chúng tôi đã đưa tin lần trước. Theo như đơn vị nhà thầu thi công trực tiếp thì tất cả các sản phẩm của PL đã đến công trường an toàn và đang được sử dụng rất hiệu quả tại dự án.

KCN Formosa Hà Tĩnh. là một trong những khu công nghiệp lớn nhất ở Việt Nam, thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước, khu vực, thế giới, 6 tháng đầu năm 2013 vừa qua , KCN Vũng Áng, Hà Tĩnh đã có sự hồi phục mạnh mẽ, tăng trưởng nhanh về sự đầu tư từ các chủ đầu tư Việt Nam và thế giới.
Trong 3 năm qua, giàn giáo PL đã là khách hàng quen thuộc của nhiều nhà thầu xây dựng trong KCN Formosa – Hà Tĩnh (là một trong những KCN lớn nhất Việt Nam), trong đó PL tự hào cung cấp nhiều nhất là các nhà thầu xây dựng Trung Quốc các sản phẩm trong suốt thời gian qua như: giàn giáo, cây chống, kích tăng, sàn thao tác, cầu thang giàn giáo.
giàn giáo, cây chống, sàn thao tác, cầu thang trong chuyến hàng đợt 2 ra KCN Formosa Hà Tĩnh
Vì số lượng các sản phẩm trong hợp đồng lớn nên PL phải chia thành 4 đợt giao hàng mỗi đợt giao gần 20 tấn hàng. Ngày 22/07/2013 chuyến hàng đầu tiên đã lên đường và đến nơi an toàn; chuyến hàng đợt 2 được tiến hành bốc xếp bao gồm: giàn giáo, kích tăng, cây chống, cầu thang, mâm giàn giáo và vận chuyển vào tối ngày 28/07 rạng sáng ngày 29/07/2013.
Với tiến độ thời gian thi công gấp rút của công trình, giàn giáo PL sản xuất và làm việc với năng lực 200%, tăng ca thời gian sản xuất giàn giáo thi công, xây dựng , cây chống, cầu thang giàn giáo để kịp cung cấp cho công trình ở Formosa Hà Tĩnh.
Chuyến hàng thứ 2 lên dường là những nỗ lực được đền bù xứng đáng cho tập thể công nhân viên PL. Sẽ còn nhiều khó khăn phía trước nhưng sẽ không là gì nếu chúng ta luôn đoàn kết một lòng vững bước trên chặng đường phía trước.