• Tin tức
  • Thương hiệu một số loại thuốc diệt chuột nên dùng

Thương hiệu một số loại thuốc diệt chuột nên dùng

Thuốc diệt chuột hiện này khá tốt và được rất nhiều người sử dụng trong việc diệt chuột tại nhà hoặc kho bãi. Tuy nhiên, chỉ có một vài thương hiệu diệt chuột là có uy tín và bạn nên sử dụng mà thôi, còn lại bạn nên tránh xa nó ra vì rất dễ là thuôc diệt Trung Quốc với khả năng nuôi chuột.

>>  Cách diệt chuột  >>  Thuốc diệt chuột Storm

>>  Thuốc diệt chuột Klerat  >>  Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Nói về thương hiệu thuốc diệt chuột thì hiện nay có 3 thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng là storm, biorat và klerat. Đây là 3 loại thương hiệu thuốc diệt chuột tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Tương ứng với mỗi loại là một cách diệt công diệt theo cơ chế khác nhau, nhưng chung quy lại thì những loại thuốc này điểu diệt chuột cực kì hiệu quả.

Đâu tiên theo lời khuyên chân thành của mình thì bạn nên sử dụng loại thuốc diệt chuột storm. Thuốc diệt chuột storm sẽ giúp bạn diệt hết toàn bộ những con chuột trong khu vực bạn sống một cách nhanh gon. Bằng có thể diệt đặc biệt, những con chuột sẽ chết ở khu vực mà chăc chắn không nằm trong nhà của bạn. Với giá thành khá rẻ nên storm luôn là sự lựa chọn đầu tiên khách hàng bị chuột phá hoại.

Như strom thì Kleart cũng là một dạng thuốc diệt chột theo cơ chế hơi hơi giống storm và cũng là một mặt hàng thuốc diệt chuột đáng tin dùng.

Tiếp theo là loại thuốc diệt chuột biorat với khả năng  diệt chuột hàng loạt, không gây hại  cho vật nuôi hay gia cầm. Tuy nhiện thuốc diệt chuột biorat lại bảo quản rất khó chịu khi phải để ở nhiệt độ dưới 14 độ C.

Trên đây là 3 thương hiệu thuốc diệt chuột tốt nhất mà bạn nên tham khảo hoặc mua để đảm bảo diệt chuột hiệu quả tận gốc.