Thương hiệu đồng hồ Rolex

Rolex luôn là hãng đồng hồ dành cho phái mạnh khi mà phong cách đồng đồ được thiết kế cực kỳ mạnh mẽ và ấn tượng mà khó có thể một chàng trai phái mạnh nào có thể bỏ qua.

Với hơn 100 năm lịch sử về thương hiệu của đồng hồ Rolex nổi tiếng ở thụy sĩ, đây là một trong những hãng đồng hồ uy tín và nổi tiếng nhất thế giới, được đánh giá rất cao và gây ấn tượng mạnh cho nam giới. Hãng đồng hồ rolex nổi tiếng với những chiếc đồng hồ dành cho đại gia khi giá những chiếc đồng hồ rolex có thể lên tới vài triệu USD được làm từ những loại nguyên liệu quý  như vàng, bạc, đá quý,... và hầu hết đồng hồ rolex điều được làm bằng tay thủ công 100% từ các nghệ nhân làm đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

Những chiếc đồng hồ rolex được làm ra luôn được biết với với khả năng chính xác của đồng hồ gần như tuyệt đối, độ sai lệch của đồng hồ rolex không quá 1 phần vạn giây  trong 1 ngày. Một con số cực kì ấn tượng mà hiếm có những hãng đồng hồ nào có thể làm được. Các lĩnh vực quan trọng như trong vật lý, hóa học, thiên văn học, địa chất, dư chấn, du hành vũ trụ,... điều được hãng rolex tài trợ những chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt và đáng giá dành cho một số thí nghiệm hay sự kiện trọng đại nào đó.

Ngoài ra những thiết kế của đồng hồ rolex luôn mang lại những phong cách sang trọng, đặc biệt và tạo ấn tượng mạnh cho nam giới, đặc biệt là các người có địa vị và tần lớp trong xã hội. Như một moden trong xã hội về đồng hồ, rolex đã tự nhiên mặc định là loại đồng hồ dành cho quý phái, mà cũng chỉ có thế giới đại gia có tiền mới sắm cho mình được một chiếc đồng hồ rolex khi giá của nó phải nói gần như trên trời và bằng một khối tài sản lớn với người lao động

Hiện nay trên thị trường thì đồng hồ rolex được làm giả rất nhiều và tinh vi, nhưng thật sự đối với những người đam mê đồng hồ rolex và thấy được cái đẹp của đồng hồ rolex thì bạn mới có thể cảm nhận được hết giá trị tiềm tàng của đồng hồ thương hiệu rolex. 

Hiện nay trên thị trường đồng hồ rolex chỉ được bán ở những cửa hàng thương hiệu có uy tín và chất lượng, một số cửa hàng chuyên bán đồng hồ rolex mua đi bán lại cũng là một trong những thị trường sôi nổi nhờ vào thương hiệu đồng hồ này. Giá trị của đồng hồ rolex không mất theo thời gian và thậm chí còn có thể tăng theo thời gian về tính chất cổ và hiếm của nó. Tại vì số lượng đồng hồ rolex được sản xuất hàng năm tính ra khá ít mà số lượng cung về đồng hồ rolex lại tăng cao.