Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc trừ mối hiệu quả

Mối là loại côn trùng nguy hiểm cho các tài sản trong gia đình, cần phải sử dụng các loại thuốc trừ mối hiệu quả để tiêu diệt triệt để

Trên thị trường hiện bán rất nhiều loài thuốc trừ mối hiệu quả có thể tự sử dùng tại nhà nhằm phòng tránh và tiêu diệt các loại mối cứng đầu nhất xâm hại đến tài sản sức khỏe gia đình của bạn.

Trên thị trường hiện đang có hai loại thuốc trừ mối hiệu quả là PMC90 và Mythic có thể giúp  bạn diệt mối hiệu quả với chi phí rẻ mà lại không tốn kém chi phí nhiều.

Thuốc trừ mối PMC90 hiệu quả dạng bột dùng để diệt mối được dùng nhiều nhất , phổ biến nhất trên thị trường mà giá thành cũng thuộc dạng rẽ nhất.

Thuốc trừ mối Mythic thì ở dạng nước chỉ cần xịt chúng lên thẳng mình loài mối là có thể diệt trừ được mối, dùng vào các chỗ mối tụ tập đông và nhiều.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc trừ mối hiệu quả

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là một sản phẩm tuyệt vời của tập đoàn Bayer - Cộng Hòa Liên Ban Đức. Thuốc diệt mối Agenda 25EC có nhiều đặt điểm nỗi bật nên được sử dụng rộng rải ở Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Các đặt diểm nỗi trội như không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không có muồi hôi. Nên Agenda 25EC được sử dụng để điệt mối trong nhà, phòng chống mối trong nhà và phòng chống mối cho công trình xây dựng.

Với những đặt tính nỗi trội ở trên, nên thuốc diệt mối Agenda 25EC được sửng dụng nhiều trong phòng chống nền móng cho các công trình xây dựng nhà ở, công trình công cộng và các tòa nhà, cao ốc lớn. Thuốc diệt mối Agenda 25EC là dòng sản phẩm cao cấp, giá cao nền các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thì it sư dụng loài thuốc này.

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Thuốc trừ mối hiệu quả

- Thuốc phòng mối Lenfos 50EC là một chế phẩm của Hockley Anh Quốc rất hữu hiệu cho công trình xây dựng như: thi công nền móng nhà ở, công trình kiến trúc lớn, đê điều, tầng hầm nhà cao tầng.

- Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện …

- Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa …

- Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít

Sản xuất bởi: Hockley international Ltd – Vương quốc Anh.

Tỷ lệ pha 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước).