Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt mối sinh học

Với thị trường thuốc diệt mối sinh học đa dạng như hiện nay, thuốc diệt mối PMC 90, Lenfos 50 EC, Agenda 25 EC, luôn là một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng các loại thuốc diệt mối này.

Hơn nữa, một số loại thuốc diệt mối sinh học mà chúng tôi cung cấp còn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc khác, chẳng hạn như chúng có thể diệt được nhiều loài mối, kể cả những loài mối khó diệt nhất (mối vua, mối chúa), có thể sử dụng trong mọi địa hình, mọi khu vực. Hiện Bayer đang là đại lý cung cấp thuốc diệt tại các hệ thống sỉ, lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận trên khắp cả nước.

Thuốc diệt mối sinh học

Thuốc diệt mối sinh học

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại thuốc diệt mối sinh học với hiệu quả nhanh chóng, vừa rút ngắn thời gian diệt mối, vừa tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí trong suốt quá trình diệt mối tận gốc. Giúp mọi người thoát khỏi sự đe dọa của loài mối và nhanh chóng cân bằng cuộc sống.

Tùy thuộc vào diện tích, số lượng, mức độ gây hại và từng loại thuốc diệt mối sinh học mà giá thành cũng chênh lệch nhau đôi chút. Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để được các chuyên viên tư vấn tiến hành khảo sát và báo giá cụ thể.