• Tin dịch vụ
  • Thuốc diệt mối nào phổ biến nhất trên thị trường

Thuốc diệt mối nào phổ biến nhất trên thị trường

Hiện nay có nhiều loại thuốc diệt mối, chế phẩm diệt mối của nhiều hãng khác nhau. Do không am hiểu về lĩnh vực lại có rất nhiều loại thuốc diệt mối, việc chọn đúng loại thuốc diệt mối mới an toàn hiệu quả rất khó để lựa chọn. Có loại thuốc diệt mối nào đảm bảo diệt mối hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe con người?

Mối là loài côn trùng gây hại rất lớn cho các công trình kiến trúc, đê điều, hoa màu…Tác hại và tốc độ phát tán của mối mọt không thể tiên lượng được. Các phương pháp diệt mối thủ công, dân gian không có tác dụng cho loài mối nhà ,công trình. Chỉ có phương pháp diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối sinh học, là cách diệt mối tận gốc duy nhất phù hợp nước ta và công nghệ sinh học đang được áp dụng phổ biến trên thế giới.  Đa số không ai chú ý tìm hiểu về con mối bé nhỏ, nghĩ nó chỉ là con côn trùng như con kiến không ai phòng mối. Chỉ khi thấy mối gây hại nghiêm trọng chúng ta mới tìm hiểu về chúng. Khi công trình có mối suy nghĩ đầu tiên của chúng ta là phải làm gì và mua thuốc diệt mối gì để diệt chúng ngay.

Thuốc diệt mối nào phổ biến nhất trên thị trường

Thuốc diệt mối nào phổ biến nhất trên thị trường

Việc diệt mối hiện nay chủ yếu bằng hóa chất, thuốc diệt mối, có rất nhiều loại thuốc diệt mối trên thị trường, bạn không biết thuốc diệt mối nào hiệu quả cho công trình nhà mình và muốn chọn thuốc diệt mối an toàn không độc hại không ảnh hưởng đến sức khỏe .Nhu cầu của người dùng về thuốc diệt mối tăng lên. Cầu tăng cung tăng, dịch vụ diệt mối mọt và các cửa hàng bán thuốc diệt mối mọt mọc lên khá nhiều, thậm chí có cả người bán thuốc diệt mối rong ngoài đường, các cơ sở làm thuốc diệt mối giả. Ra cửa hàng bán thuốc diệt mối họ bày bán rất nhiều các loại thuốc diệt mối nhập khẩu, trong nước của nhiều hãng khác nhau, chỉ vài chục nghìn là mua được lọ thuốc diệt mối, do không cẩn thận lại không có kinh nghiệm về thuốc ta không thể biết đâu là loại thuốc diệt mối tốt chính hãng để lựa chọn.

Thông tin về các loại thuốc diệt mối phổ biến trên thị trường

Đa số các loại thuốc diệt mối hiện nay có cơ chế tác động như thuốc trừ sâu, có thành phần hoạt chất tương tự nhau, thường là những chất hóa học tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroids hay Propoxur (nhóm Carbamate). Khi ngộ độc loại thuốc diệt mối này bị ức chế, gây độc về hệ thần kinh, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong. Các loại thuốc diệt mối này đều ít nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống và sức khỏe con người. Đặc biệt, thuốc diệt mối PMC 90 thế hệ mới không có thành phần độc hại hệ thần kinh. Dựa cơ chế lây nhiễm sinh học, đặc điểm của loài mối, phun chế thuốc diệt mối PMC 90 vào mối thợ lợi dụng mối thợ mang bệnh về lây cho mối chúa và tổ mối. Phạm vi thuốc chỉ phun trong hộp nhử mối và được đóng kín lại. Dùng thuốc diệt mối PMC 90 theo cơ chế lây nhiễm sinh học không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người ở mọi lứa tuổi (kể cả phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh).

Cách diệt mối tận gốc dùng thuốc diệt mối PMC 90 kết hợp dùng hộp nhử mối đang được áp dụng phổ trong công tác diệt mối tận gốc, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng không ảnh hưởng đến môi trường.