Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC là một loại thuốc đang được rất nhiều nhà thầu sử dụng để phòng chống mối cho công trình nhà ở, kho bãi, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khách sạn....rất hiệu quả nhất hiện nay.

- Thuốc diệt mối lenfos 50EC có xuất xứ từ Anh quốc được dùng để diệt mối tận gốc cho các công trình xây dựng, công trình đang sử dụng hoặc công trình được cải tạo.

- Thuốc diệt mối lenfos 50EC có khả năng phòng và tiêu diệt mối kéo dài vài năm sau khi xử lý.

- Thuốc diệt mối lenfos 50EC đã nghiên cứu và phát triển công nghệ có trong chất phụ gia giúp cho thuốc bám chặt vào những nơi xử lý như nền móng, gỗ, đất, pê tông…là tăng khả năng diệt trừ mối và tránh rửa trôi khi mưa gió, không gây ô nhiễm môi trường.

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

1. Thành phần:

Chlorpyrifos Ethyl: 500g/lít.

Phụ gia: vừa đủ 1 lít

Đóng chai: 1 lít

2. Cách sử dụng thuốc diệt mối tận gốc lenfos 50EC:

Tùy theo khu vực và độ ẩm của đất tại khu vực xử lý mà tỷ lệ pha thuốc giao động trong khoảng từ 10-15ml thuốc/ 1 lít nước( thường pha khoảng 12ml thuốc / 1 lít nước). Trung bình dùng 3-5 lít dung dịch đã pha cho một mét vuông. Nếu khu vực xử lý cảm thấy đất sốp và rỗng nhiều thì tăng liều lượng cho thích hợp.

- Xử lý nền móng trước khi xây dựng: Tưới đều xung quanh khu vực móng, bề mặt nền, hào trước khi cho bê tông xuống với liều lượng 5 lít dung dịch đã pha( nước + thuốc) cho một mết vuông.

- Xử lý mối cho công trình xây dựng đã đưa vào sử dụng hoặc đang cải tạo: Dùng khoan bê tông dạng lớn khoan lỗ cách nhau khoảng 0.5m, dùng máy bơm áp lực bơm thuốc xuống lỗ đã khoan, sau đó dùng xi măng hoặc vật dụng để bịt kín lỗ khoan đã bơm thuốc. Liều lượng khoảng 3 lít dung dịch đã pha/ 1 lỗ khoan.

- Xử lý mối cho gỗ và vật dụng làm bằng gỗ: Pha thuốc diệt mối lenfos 50EC với liều lượng 40ml/ 1 lít nước phun đều lên bề mặt gỗ.

- Xử lý mối gây hại trên cây cối trong vườn:

+ Trước khi trồng: Pha 15ml thuốc với 8 lít nước phun kỹ dưới đáy hố và xung quanh.

+ Sau khi trồng: đào mương rãnh 5-8 cm và tưới 1-1.5 lít thuốc đã pha. Tùy theo độ tuổi của cây mà có liều lượng pha khác nhau. Nếu cây đã bị mối tấn công lên thân cây và  vỏ cây thì phun trực tiếp dung dịch lên gốc cây cho thuốc thẩm thấu đều ở gốc và rễ cây mà không làm chết cây.

3. Hướng dẫn phun thuốc diệt mối an toàn:

- Mang đầy đủ khẩu trang, đồ bảo hộ, nón, kính, ủng, bao tay khi pha chế thuốc và phun thuốc diệt mối.

- Không ăn uống, hút thuốc khi đang phun thuốc .

- Tránh hít phải hơi thuốc, tránh không cho thuốc tiếp xúc với da, mắt.

- Bảo quản thuốc nơi thông thoáng, để cách xa tầm tay trẻ em.

- Thực hiện tiêu hủy vỏ trai sau khi đã sử dụng hết thuốc.