Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt mối Agenda của Bayer CHLB Đức

Thuốc diệt mối Agenda là một chế phẩm chuyên dùng diệt mối của nhà sản xuất Bayer (Đức) được tin dùng và bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay hầu hết các nhà thầu xây dựng điều sử dụng Agenda để xử lý nền móng công trình.

Với khả năng lan truyền hiệu quả, khi mối thợ dính thuốc sẽ lây cho những mối khác trong tổ và cả mối chúa, từ đó diệt tận gốc được mối nên sản phẩm thuốc diệt mối agenda 25EC đang đóng vai trò quan trọng trong thị trường thuốc diệt mối hiện nay.

- Thuốc diệt mối Agenda 25 EC được Hiệp hội môi trường của Mỹ khuyên dùng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng, đồ gỗ, sân vườn, thủy điện, đê đập.

- Ứng dụng hiệu ứng Domino vào sản phẩm thuốc  diệt mối tận gốc agenda 25EC, thuốc có khả năng diệt được những mối không tiếp xúc trực tiếp với thuốc.

- Bằng sự kết hợp những công nghệ mới nhất được phát triển bởi Bayer và các chất phu gia giúp hạt thuốc có tính kết dính cao trong đất, làm tăng khả năng chống mối lâu dài và hạn chế việc rửa trôi gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

- Thuốc diệt mối Agenda 25EC không màu, không mùi hôi khó chịu nên khi thi công không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình cũng như công trình.

Thuốc diệt mối Agenda

Thuốc diệt mối Agenda

Hướng dẫn sử dụng:

- Phòng ngừa trước xây dựng: Trước khi phun thuốc nên dọn dẹp sạch các vật liệu có chứa chất cellulose như gỗ, giấy, carton… Không nên xử lý với đất quá ẩm ướt. Sauk hi phun nếu gặp mưa thì phải phun lại từ đầu. Sau khi đã phun thuốc không nên làm xáo trộn đất.

- Xử lý mối sau xây dựng: Khi xử lý phải đảm bảo việc phun xịt phải đều và không được bỏ xót nếu không mối sẽ lợi dụng ở những chỗ không có thuốc để xâm nhập trở lại nhà.