Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt mối Agenda 025 EC

Thuốc diệt mối Agenda 025 EC Xuất xứ: Bayer - Thái Lan Loại Sản Phẩm : Thuốc diệt mối - mọt

1. Thuốc diệt mối Agenda 025 EC ( Sản phẩm thay thế Termidor 25 EC)
Thành phần: Fipronil 2,5% w/v
- Agenda 025 EC thuộc thế hệ hoá chất mới Phenyl Pyrazoles, tác động diệt Mối qua tiếp xúc và qua đường tiêu hoá. Fipronil phá huỷ hiệu ứng điều hoà thần kinh, gây ra sự kích động quá độ dẫn đến cái chết.
 - Agenda 025 EC sử dụng diệt lây nhiễm Mối với liều lượng thấp và tạo hiệu ứng dây chuyền tiêu diệt cả tổ Mối.
- Tác động kép, với liều cao thuốc diệt Mối trực tiếp hình thành rào cản đường xâm nhập lên xuống của tổ Mối, khi đi qua rào cản Mối sẽ tiếp tục bị nhiễm thuốc với liều thấp, tạo hiệu ứng diệt lan truyền.
2. Cách xử lý:
- Trong xử lý tường:
Bơm dung dịch đã pha vào tường cho đến khi không còn thấm được nữa, phun làm nhiều lần để đạt hiệu quả cao hơn .
- Trong xử lý đất:
Phun xịt hoặc tưới 5 lít dung dịch cho 1m2 bề mặt.
- Khi đã bị nhiễm Mối:
Tạo một lớp rào cản bằng hoá chất xung quanh nền nhà, để đạt hiểu quả tối hàng rào hoá chất phải được tạo ra một cách liên tục để đảm bảo Mối không tấn công vào phần gỗ cần được bảo vệ.
Tạo rào cản bằng cách đào rãnh xung quanh toà nhà rồi phun hoặc tưới dung dịch đã pha, đồng thời xử lý kỹ phần đất được dùng để lấp rãnh.
Tận dụng những kẻ nứt nền nhà, khuôn cửa để phun cho đến khi không còn thấm được nữa.
Tiêu diệt các gò Mối khu ngoại viên.
Lớp rào cản bằng hoá chất sẽ tiêu diệt những con Mối đã xâm nhập vào toà nhà và sẽ tạo một lớp bảo vệ chống lại các đợt tấn công sau này.
- Xử lý phòng ngừa:
Xử lý đất để tạo một lớp rào cản theo chiều ngang trước khi xây dựng, lớp rào cản này có tác dụng tiêu diệt Mối mỗi khi Mối tấn công qua lớp rào cản xâm nhập vào toà nhà.
Lưu ý sử dụng thuốc diệt mối Agenda 025 EC :
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Thuốc chỉ đạt được hiệu quả tối ưu khi sử dụng đủ liều lượng, đúng hướng dẫn và thuốc được tiếp xúc trực tiếp với đất, đường đi lại của tổ Mối.
Ngoài việc xử lý bằng hoá chất, những biện pháp phòng ngừa khác cũng được tiến hành kết hợp như: Xử lý thuốc diệt Mối lan truyền, phun tẩm gỗ, các vật dụng có thể làm đường dẫn cho Mối