• Tin tức
  • Thuốc diệt chuột Storm hiệu quả bất ngờ

Thuốc diệt chuột Storm hiệu quả bất ngờ

Những ai chưa sử dụng hay đã từng sử dụng những sản phẩm thuốc diệt chuột cũ đầy hóa chất chắc chắn sẽ khó có thể tin tưởng được vào Storm, một giải pháp một loại thuốc diệt chuột sinh học thế hệ mới có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ cho việc diệt chuột của chúng ta.

Thuốc diệt chuột Storm hiệu quả bất ngờ

 

Sử dụng keo dính chuột, bẫy chuột, nuôi mèo hay thuốc diệt chuột khá phổ biến hiện nay. Liệu bạn có thể tự tìm cho mình một biện pháp diệt chuột thích hợp nhất. Có thể bạn chưa biết, việc xử lý loài gặm nhấm có hại không chỉ phụ thuộc vào phương pháp, loại thuốc diệt chuột bạn đang sử dụng, mà còn phụ thuộc vào tình trạng, số lượng, tập tính sinh hoạt và đặc tính của từng loài chuột khác nhau. Sau khi biết được tất cả những điều trên, bạn sẽ tìm được phương pháp diệt chuột thích hợp, hiệu quả nhất.

Những viên thuốc diệt chuột Storm màu xanh là loại thuốc được xem là tốt nhất hiện nay dành cho việc diệt chuột. Với khả năng làm cho bất cứ con chuột cứng đầu nào nhất cũng phải chết sau 48 tiếng nhiễm bệnh.

Thuốc diệt chuột Storm là một loại thuốc nổi tiếng của hãng Bayer Đức, loại thuốc này có một chất dẫn dụ khiến chuột tìm tới để ăn như các loại thực phẩm mà chuột hay ăn khác. Với hình dáng nhìn như một viên kẹo cao su màu xanh bằng đầu ngón tay. Nhưng viên thuốc diệt chuột này trở thành sát thủ hàng đầu cho những con chuột phá phách trong nhà hay trong kho bãi của bạn.

Được sản xuất dưới công thức hiện đại, những viên thuốc diệt chuột Storm có khả năng làm chết những con chuột bằng một loại bệnh gọi là xuất huyết. Những con chuột sau khi ăn thuốc diệt chuột Storm vào thì sẽ bị nhiễm căn bệnh xuất huyết này. Và điểm đặc biệt của loại bệnh này là làm con chuột phải tìm tới những khu vực có nguồn nước và ánh sáng mặt trời. Khi đó chúng sẽ chết xung quanh khu vực này. Điều này giúp cho các gia chủ diệt chuột ở trong nhà yên tâm chuột chết ở khu vực ngoài nhà và có thể tìm và thu dọn nó.

Là loại thuốc có sự ảnh hưởng khá mạnh nên thuốc diệt chuột Storm cần được bảo quản kỹ lưỡng (tốt nhất là để ở những nơi thoáng mát), tránh xa nguồn lương thực, thực phẩm (kể cả thức ăn dành cho gia súc), tránh xa tầm tay của trẻ. Sau khi tiến hành diệt chuột, cần xử lý (chôn vùi xác chuột cẩn thận) linh hoạt còn sót lại để tránh những hậu quả không đáng có.

Nếu xảy ra tình trạng vô tình nuốt phải, cần nhanh chóng đưa bệnh nhân đến ngay cơ sở y tế gần nhất (khi đi nhớ cầm theo nhãn sản phẩm và làm theo hướng dẫn của bác sĩ), có thể móc họng gây ói cho nạn nhân (nếu nạn nhân bất tỉnh thì không được gây ói). Tốt nhất, bạn nên đọc kỹ khuyến cáo và hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất đưa ra.

Khi quyết định sử dụng Storm thì chúng ta cần phải đảm bảo rằng không gian sống của chúng ta không có vật nuôi hay trẻ nhỏ thường xuyên lui tới ở những nơi đặt thuốc diệt chuột, ngoài ra cũng cần phải sử dụng đúng cách để có thể đạt được hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn.