399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Thuốc diệt chuột Storm cứu cánh cho nỗi lo về chuột

Thuốc diệt chuột Storm cứu cánh cho nỗi lo về chuột

Ngày mình còn là sinh viên ở trọ trong những căn phòng chật hẹp, ngổn ngang đồ đạt, ẩm thấp,.. toàn là những điều kiện thích hợp cho chuột sinh sôi và phát triển. Khỏi phải nói, mình đã cảm thấy khó chịu thế này khi phải sống chung với chuột như vậy suốt một thời gian dài.

Ngày đó tụi mình sống với nhau toàn con gái nên cũng chẳng nghĩ ra cách nào để diệt chuột cho hiệu quả nhất, chỉ biết mua keo dán chuột về để xung quanh các góc tường nhưng mà hiệu quả không cao. Cả bọn cũng chỉ biết ngậm ngùi làm quen với cảnh cất đồ ăn kĩ càng, quần áo treo lên chỗ cao, sách vở bỏ vào thùng,.. làm mọi cách có thể để hạn chế hậu quả do chuột gây ra mà thôi. Những ngày tháng đó thật sự rất khó chịu, lâu lâu những con chuột đó chết phát ra mùi hôi thối càng làm bọn mình thêm tức tối. Nhưng rồi mình đem chuyện kể với người bạn cùng lớp, bạn ấy mách mình sử dụng thuốc diệt chuột Storm, hiệu quả bất ngờ lắm nhé.

Tụi mình bỏ ra số tiền khoảng 160 nghìn đồng đến cửa hàng tạp hóa mua một hộp thuốc diệt chuột Storm về và đặt trong các góc tường. Lúc đầu thấy chuột không chết ngay sau khi ăn tụi mình cũng đã nghi ngờ về tính hiệu quả của thuốc. Nhưng 3 ngày sau mấy con chuột đáng ghét đã lăn quay ra chết hết trơn, khỏi phải nói tụi mình vui mừng cỡ nào. Sau mới biết thuốc có đặt tính là ngấm lâu, khoảng 3 đến 5 ngày thuốc mới phát huy hết tác dụng. Thật là một sự lựa chọn đúng đắn phải không nào. Mình đã phải cảm ơn bạn của mình rối rít vì nhờ công nó mình đã có thể tiêu diệt được lũ chuột đáng ghét.

Mà thêm một vài điều mình rất hài lòng về thuốc diệt chuột Storm. Thuốc ở dạng viên, rất tiện cho việc đặt thuốc mà không gây dơ bẩn hay có mùi khó chịu gì hết. Cũng có đứa bạn lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu đặt thuốc trong nhà như vậy nhưng không hề nhé. Thuốc được xuất xứ từ Đức với công nghệ hóa sinh tiên tiến nên rất lành tính an toàn cho cả người sử dụng và các loại động vật, thực vật khác. Hơn nữa khi trúng thuốc chuột thường bò đến những vùng có nước như phòng tắm nên cũng rất đễàng cho bọn mình trong việc thu dọn xác chuột. Thật gọn gàng và tiện lợi phải không nào, các bạn cũng hãy tin dùng Storm nhé, sẽ không thất vọng đâu.