• Tin tức
  • Thuốc diệt chuột sinh học Biorat hiệu quả nhanh, thân thiện với người sử dụng

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat hiệu quả nhanh, thân thiện với người sử dụng

Tiêu diệt chuột là nỗi ám ảnh đối với gia đình mình, mẹ đã phải rất đau đầu để tìm hướng giải quyết bài toán đó. Dạo gần đây mình không thấy chuột còn lai vãng trong nhà mình nữa, giờ mới biết phương pháp mới này của mẹ đã hiệu nghiệm, nên mình chia sẻ với các gia đình phương pháp này để thoát chung nỗi ám ảnh.

Trước đây, mẹ mình băn khoăn nhiều lắm về đàn chuột chuyên ăn ngày, phá hoại vào ban đêm ở nhà mình. Không biết nó ở đâu đâu kéo đến mà nhiều đếm không xuể, đã thế nó lại ngự trị khắp nơi trong gia đình mình, từ cầm giường, tivi, cho tới hủ gạo nó cũng không tha. Chưa đủ, mỗi tối nhà mình đi ngủ, nó rủ nhau ra ngắm trăng hay làm việc gì đó theo diện tập thể, làm cả gia đình mình không ai ngủ được, bố thì càu nhàu vì cả ngày đi làm về mệt, mẹ thì bật đèn lấy chổi khua bọn nó, mình thì lấy dây phone nghe nhạc mà cũng đâu có thoát khỏi tiếng ồn của chúng. Khi nào cũng vậy, áp dụng đủ loại phương pháp thuốc diệt chuột mà đâu có hết, được vài bữa thì lại như cũ. Nhớ nhất cái hồi bố mình đập chết một con chuột to, cỡ gần 3-4 gram gì đó, mà mẹ kêu to như con mèo ấy, khỏi phải nói luôn, mẹ mình ói ra mật xanh, mật vàng, thế rồi mẹ quyết định hành trình tìm phương pháp mới.

Đúng là ông trời không phụ công người tìm tòi. Được bà cô ngoài quê gọi điện vào hỏi thăm, nhân tiện nghe mẹ than thở về tìm các loại thuốc diệt chuột, thế mà bà cô chỉ cho mẹ một cách rất chi là hay và hiệu quả, không chỉ thế còn tuyệt đối an toàn và nhanh chóng. Chẳng qua là thế này, bà cô bảo mẹ: bây giờ chị ra ngoài các tiệm thuốc bảo vệ thực vật, không phải các tiệm thuốc tây đâu nhé, chị bảo mua một bịch thuốc diệt chuột Biorat, tùy vào số lượng nhiều hay ít mà sử dụng cho phù hợp. Bà cô nói thêm, đây là sản phẩm thuốc diệt chuột cực kì hiệu quả, an toàn với trẻ em, con người và môi trường vì đây là sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên, lại có thể nhanh chóng đuổi được bầy chuột kia. Khỏi phải nói mẹ mình vui tới cỡ nào, vừa dứt điện thoại mẹ chạy ngay ra chợ, mua hẳn 02 bịch rồi làm theo hướng dẫn. Thật sự là hiệu quả không thể ngờ được, ngay tại những nơi mẹ mình bỏ thuốc, lũ chuột lũ lượt kéo nhau tới ăn, chỉ cần qua một đêm thôi là thấy ngay kết quả rồi, chúng không còn rủ nhau ngắm trăng hằng đêm, chơi đùa thâu đêm suốt ngày như hồi còn tự do nữa. Đã thế nhé, những con khác tuy không trực tiếp ăn, nhưng do tiếp xúc với những con chuột khác đã ăn thuốc này thì 100% cũng chết theo, việc này đảm bảo cho việc không cho chúng có cơ hội sinh sôi nảy nở các thế hệ sau này.

Bây giờ thì cả gia đình mình thở phào nhẹ nhõm rồi đấy, bố không còn càu nhàu vì bị mất ngủ hằng đêm, mẹ thì đỡ phải mỏi tay cầm chổi đuổi chúng, còn mình thì an tâm ngồi học mà không cần dùng dây phone nghe nhạc. Nếu các bạn cũng muốn loại bỏ lũ chuột kia ra khỏi cuộc sống giống như gia đình mình thì cứ an tâm áp dụng theo cách đó, bảo đảm sẽ đỡ đau đầu, đỡ tốn tiền mua thuốc luôn.