Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thuốc diệt chuột sinh học

Storm, Kill-rat, Lanirat, Ars, Racumin, Forkeba, Forwarat, Mortein rat kill wedge bait, loại vi sinh Biorat,... là các loại thuốc diệt chuột hiện đang được phần đông người tiêu dùng ưa chuộng và đưa vào sử dụng phổ biến.

Tuy thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc được bày bán rộng rãi trên thị trường, nhưng bạn khó mà tìm được một doanh nghiệp uy tín chuyên về dịch vụ này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một doanh nghiệp chuyên phân phối thuốc diệt chuột, thuốc diệt côn trùng chính hãng số 1 của CHLB Đức tại Việt Nam, đó là Bayer.

Thuốc diệt Storm và Racumin là 2 dòng sản phẩm chính trong hầu hết các dòng sản phẩm thiên về diệt chuột hiện nay. Với 2 sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt được lũ chuột hôi bẩn kia chỉ trong một thời gian ngắn. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng về những vị trí ẩm thấp, thiếu sáng trong ngôi nhà của mình (gầm tủ, nhà vệ sinh, gầm bàn, nhà bếp, nhà kho, nhà xưởng,...).

Được biết, đây là 2 dòng sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, vì cho hiệu quả nhanh chóng, là loại thuốc diệt chuột sinh học khá mạnh, nhưng lại khá an toàn cho sức khỏe của con người so với các loại thuốc thông dụng khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều tư vấn và hỗ trợ thích hợp.