• Tin tức
  • Thuốc diệt chuột nào mà bạn đang tin dùng

Thuốc diệt chuột nào mà bạn đang tin dùng

Nhà mình ở gần trung tâm thành phố, nhưng được cái chuột ở đây xuất hiện rất kín đáo và lịch sự, nó thường không mấy xuất hiện ra ngoài đường nhiều, nhưng nó lại xem nhà mình lả nơi trú ngự của nó, và đây là cách mà mình đã tiêu diệt nó.

Nói đến mấy con chuột nhà mình là phát rùng mình lên được ấy, đúng là chuột thành phố người ta bảo có cấm sai, nó không những to gần như một con mèo 4 tháng tuổi, nhưng được cái bộ lông thì không được đẹp được như thế. Còn nói tới sự tinh ranh của nó thì thôi rồi, khỏi cần bàn bạc luôn. Nó đi nhanh thoăn thoắt như mấy con báo ấy, nói ra thì nghe có vẻ buồn cười, nhưng sự thật là như thế, vừa thấy nơi định vị chỗ của nó đứng thôi, tính đi lấy cái chổi để đập nó một cái thì thấy nó mất tiêu, mất hút đâu rối. Cũng có lần khác, đang hí hoáy rửa đống chén mà hôm qua đám bạn của bà xã tới chơi chưa kịp rửa, định nhờ mình rửa hộ, do bà xã hứa là tối về có quà, thế là cũng loay hoay ngồi rửa, vừa rửa vừa huýt sáo ngon lành, tự nhiên có con chuột lừ lừ bò ra, ôi hết hồn hết vía, tiện cái chén đang cầm trên tay lia thẳng vào phía của nó, rốt cuộc thì biết rồi… chén tan tác thành nhiều mảnh mỗi miếng bay tứ tung mỗi nơi mỗi miếng, thật tình nghĩ vừa tức và vừa buồn cười, còn con chuột kia thì chạy mất tiêu ở đâu không hay biết.

Còn bây giờ thì cũng có thỉnh thoảng lắm cũng bể, nhưng chỉ do sơ suất làm rớt rồi bể thôi. Vì sao thì các bạn cũng biết rồi đấy, sau một thời gian có kinh nghiệm lia chén ném chuột, thiệt hại trong nhà vợ tình ra không biết làm sao để đếm xuể, đã thế còn bị vợ nói, cứ tình hình này thì lương bao nhiêu cũng không đủ để mà mua chén bát cho chồng lia chuột, nghĩ thấy mà cũng đắng hết cả lòng non. Cũng nhờ thế mà vợ giới thiệu cho mình một phương pháp diệt chuột rất hay bằng cách tiêu diệt cuột rất đẳng cấp mà lại an toàn. Vợ mua cho mình nhãn thuốc diệt chuột Biorat, quả thật đúng như lời vợ nói, mà cũng đúng như mình ao ước, chuột thì cứ rệu rã mà chết, con nào khỏe thì được 2-3 ngày, con nào yếu thì sớm gục luôn, thế là khỏe ơi là khỏe. Mà vợ mình còn nói thêm, sản phẩm này ông xã cứ sài thoải mái, lúc nào cảm thấy mệt hay chán sài thì thôi, vì đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của con người và môi trường. nói vậy thôi, chứ nó hiệu nghiệm lắm, chỉ cần sài 1-2 lần tùy nhu cầu của bạn là chuột đã hết rồi, lấy đâu mà diệt nữa. Thế đấy, các gia đình hay bạn nào có nhu cầu sử dụng thì cứ tham khảo đó mà dùng, bao tốt luôn đấy.