• Tin tức
  • Thuốc diệt chuột dạng sáp chống ẩm

Thuốc diệt chuột dạng sáp chống ẩm

Được bào chế theo cấu tạo dạng sáp, thuốc diệt chuột Klerat hiện đang rất ưa chuộng và lựa chọn khi sử dụng. Bởi loại thuốc này nó có công dụng diệt chuột nhanh, mà lại không phải chính tay vứt đi những con chuột hôi hám và đáng ghét, chuột sẽ tự tìm chỗ chết rất xa nhà.

Hiện nay, việc lựa chọn những sản phẩm diệt chuột đang rất được truyền bá khi sử dụng. Bởi theo phương pháp diệt chuột truyền thống, thì việc diệt chuột này có hiệu quả diệt chuột lớn hơn. Không những thế loại thuốc diệt chuột này còn có thể tiêu diệt những loại chuột đã kháng thuốc một cách thuận lợi. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu những công dụng của loại thuốc diệt chuột này để biết tại sao bạn nên chọn Klerat.

Là sản phẩm của hãng Syngenta nổi tiếng ở đất nước lớn Thụy Sỹ, thuốc diệt chuột Klerat được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và chế tạo ra theo dạng sáp. Ưu điểm của loại thuốc diệt chuột này chính là chống ẩm, không bị chất ẩm làm ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng tốt, có thể được đặt ở những nơi có độ ẩm cao mà không cần phải lo tiêu hao năng lượng của loại thuốc này.

Thuốc diệt chuột Klerat còn có tác dụng diệt chuột nhanh, sau khi chuột ăn bã sẽ chết trong khoảng 3-6 ngày. Chuốt không chết ngay tức khắc mà chúng sẽ ủ bệnh mà chết, tránh được sự nghi ngờ của những con chuột ăn bã sau. Thuốc diệt chuột Klerat còn có mùi hương thơm dẫn dụ chuột. Rất thích hợp cho sự thu hút chuột về phía bã, chuột vì thế cũng không có sự dè dặt nào khi đến thuốc. Không cần phải sử dụng mồi làm nhử chuột nên đây cũng là ưu điểm của sản phẩm diệt chuột này.

Thuốc diệt chuột loại này còn có thể sử dụng diệt chuột ở khắp mọi nơi đặc biệt diệt chuột ở những nơi đông đúc dân cư chuột như: kho hàng, viện bảo tàng, các công ty lương thực thực phẩm mà không sợ gây ảnh hưởng gì đến xung quanh.

Đứng trong top 3 hàng Việt Nam chất lượng cao, thuốc diệt chuột Klerat rất được người sử dụng yêu quý khi chọn lựa.