Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Tiêu dùng
  • Thuận tiện nhanh chóng với máy gặt đập liên hợp

Thuận tiện nhanh chóng với máy gặt đập liên hợp

Với bà con làm nông thì máy gặt đập liên hợp đã không còn xa lạ gì khi mà hiện nay hầu như nhà nào làm nông cũng sẽ sử dụng máy gặt đập liên hợp để trợ giúp cho công việc đồng áng của mình.

Thuận tiện nhanh chóng với máy gặt đập liên hợp

Một trong những thương hiệu máy gắt đập liên hợp uy tín nhất, được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành nông nghiệp đó chính là máy gặt đập liên hợp Kubota. Loại máy này có nhiều ưu điểm khác nhau có khả năng trợ giúp tối đa công việc đồng áng vốn vất vả của người nông dân. Với dòng máy Kubota DC 70 thì nó có trọng lượng khoảng 3000 kg với công suất lên đến 69 mã lực. Ưu điểm nổi trội của máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70 chính là được thiết kế với động cơ diesel hiện đại.

Được biết động cơ diesel này có dung tích 4 xilanh theo 1 hàng thẳng đứng. Bên cạnh đó là bộ phận động cơ tăng áp với khả năng làm mát động cơ khi hoạt động bằng nước. Điều này giúp cho máy gặt đập liên hợp dù phải hoạt động trong điều kiện liên tục nhưng vẫn có thể đảm bảo hoạt động tốt nhất có thể. Ngoài ra khoảng cách gầm của máy gặt đập liên hợp Kubota được thiết kế cao hơn khi tăng thêm khoảng 325 mm. Thêm vào đó hàm cắt máy dài hơn nhờ đó đã giúp nâng cao hiệu quả gặt đập của máy. Hệ thống đạp trục dọc còn có khả năng hạn chế việc lúa bị rơi rớt ra ngoài.

Khi mua máy gặt đập liên hợp Kubota khách hàng sẽ nhận được một số dụng cụ đi kèm, ví dụ như bộ phận bánh răng 8 cạnh chẳng hạn. Ngoài ra còn có bộ bánh nhông đỡ xích hoặc bộ dây curoa. Chưa hết, khách hàng còn nhận được dụng cụ bơm tay rất cần thiết cho máy gặt. Với những sản phẩm mới thì khác hàng còn được nhận thêm hệ thống hút bụi kín hiện đại. Tất cả những bộ phận đi kèm trên đều là hàng chính hãng do đó chất lượng được đảm bảo. Qủa thực máy gặt đập liên hợp Kubota chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người làm nông.