Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa SH3 – 300K

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa SH3 – 300K

Dường như ổn áp lioa không còn là cái tên quá xa lạ với mọi người, mọi gia đình Việt nữa. Trong đó, dòng Lioa SH3-300k là sản phẩm thuộc dòng 3 pha hỗ trợ ổn định điện áp trong thời gian dài.

Bởi từ khi xuất hiện cho đến nay, nó đã mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích vượt trội cùng với sự tiện lợi bậc nhất. Chính vì vậy, người dùng ngày càng đặt niềm tin nhiều hơn vào sản phẩm và mong đợi sẽ có những mẫu máy vượt trội hơn về chất lượng.

ổn áp Lioa là thiết bị không sinh ra điện, mà nó chịu trách nhiệm trong việc làm sao để ổn định được điện áp trong gia đình. Đồng thời, nó còn giúp các thiết bị điện được kéo dài thời gian hoạt động, giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí.

Có nhiều loại ổn áp xuất hiện trên thị trường hiện nay, chứng minh cho sự đa dạng trong chủng loại của nó. Người tiêu dùng cần kỹ lưỡng trong quá trình chọn mua sản phẩm, để mua được hàng tốt nhất. Với khuôn khổ bài viết này, tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng về sản phẩm ổn áp lioa SH3 – 300K.

Bảng dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu chi tiết về thông số kỹ thuật của sản phẩm này.

Công suất

300KVA

Điện áp vào

260-430V

Tần suất

49-62Hz

Trọng lượng

1185kg

Kích thước

 1450x870x2020

Thời gian đáp ứng với 10% điện áp vào thay đồi

0,4s ~ 1s

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Kiểu dáng

Động cơ Servo 1 chiều

Độ bền

Kiểm tra điện áp 1500V trong vòng 1 phút

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Trước khi mua sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu rõ tất cả những thông số kỹ thuật, đặc tính và ưu điểm của nó.

Ổn áp lioa là thiết bị tiện dụng và hữu ích, vì vậy hãy trang bị cho gia đình mình sản phẩm này để bảo vệ cuộc sống an toàn.