• Kinh doanh
  • Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 5 kva

Thông số kỹ thuật của ổn áp lioa 5 kva

Ổn áp lioa 5KVA, là mẫu ổn áp giúp cải thiện điện áp khi điện áp vào thay đổi, là mẫu sản phẩm được các hộ gia đình lựa chọn sử dụng khá phổ biến.

Hiện nay, để bảo vệ dòng điện cho gia đình mình được an toàn nhất, con người thường sử dụng ổn áp lioa cho các thiết bị điện. Chúng là sản phẩm có chức năng điều chỉnh dòng điện trong gia đình, giúp chúng hoạt động được trơn tru, hiệu quả nhất.

Hầu hết các ổn áp Lioa đều hoạt động dựa trên nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, giúp dòng điện ổn định liên tục. Chỉ có 1 số ít hoạt động dựa trên nguyên lý role chuyển nấc.

Chúng đều phục vụ cho mục tiêu tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng trong việc nâng cao tuổi thọ cho các đồ điện trong gia đình.

Công suất

5 KVA

Điện áp vào

90V ~ 250V

Điện áp ra

220V - 110V ± 2 ~ 3%

Tần số

49 ~ 62Hz

Nguyên lý điều khiển

Động cơ Servo 1 chiều

Thời gian đáp ứng với 10 % điện áp vào thay đổi

0,4s ÷ 1s
500VA - 10.000 VA

Nhiệt độ môi trường

-5°C ~ +40°C

Kiểu dáng

Kiểu dáng (kích thước, trọng lượng) thay đổi không cần báo trước

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Ổn áp lioa 5KVA, có công suất hoạt động 5KVA, thích hợp cho những hộ gia đình muốn ổn định dòng điện cho các thiết bị như tivi, tủ lạnh, điều hòa… Khách hàng nên tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua chúng để có thể mua được hàng chính hãng và chất lượng tốt nhất.

Với những công dụng mà ổn áp lioa đem lại cho người tiêu dùng, sản phẩm xứng đáng trở thành thương hiệu của người tiêu dùng Việt Nam.