• Công nghiệp
  • Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ A304 50w

Thông số kỹ thuật của đèn pha led Duhal DJ A304 50w

Tại sao khách hàng hiện nay lại lựa chọn sản phẩm đèn pha led thay cho các loại bóng đèn truyền thống khác?

Để giải thích cho điều này chúng ta cần đi tìm hiểu từ tính năng của đèn pha led. Với công nghệ bán dẫn cùng thiết kiế hiện đại, tinh tế, sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng và tin tưởng bởi nó có chất lượng tốt trong việc chiếu sáng, giúp hoạt động cuộc sống hàng ngày được diễn ra suôn sẻ hơn, ổn định hơn. Không những vậy, với đặc tính thân thiện với môi trường, chúng còn tiết kiệm điện hiệu quả, giảm thiểu chi phí cao.

Khách hàng có sự đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm này, bởi kiểu cách của chúng rất nhiều, nhưng tôi chỉ xin được giới thiệu tới quý khách hàng về mẫu sản phẩm đèn pha led Duhal DJ – A304 50W trong bài viết này.

den pha led

Thiết bị đèn pha led Duhal DJ – A304 50W, có nhiệm vụ chính trong việc tạo ra nguồn ánh sáng hiệu quả cho người tiêu dùng. Với công suất chiếu sáng lên tới 50W, sản phẩm cho ánh sáng có độ trung thực cao, sắc nét và hoạt động bền bỉ với thời gian.

Những thông số kỹ thuật của sản phẩm mà khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn chúng là thông số điện và thông số hình học. Để cho bố cụ rõ ràng và dễ nhìn, tôi xin được trình bày trong bảng dưới đây.

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

Công suất

Tuổi thọ bóng

Quang thông

Hiệu suất quang

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

Chiều dài  

Chiều cao

220(V)

50(W)

30.000(h)

1295(lm)

43(lm/W)

3000

6000

IP65

235(mm)

287(mm)

165(mm)

Đèn pha led thực sự quan trọng và cần thiết với mỗi gia đình, mỗi nhà máy, phân xưởng bởi chúng đem lại những tính năng và công dụng tuyệt vời.