Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thông số đèn cao áp Sodium Philips

Bóng đèn cao áp Sodium Philips rất thân thiện với môi trường và có tuổi thọ trên 28.000 giờ, được ứng dụng rộng rãi cho mục đích chiếu sáng hiệu suất cao. Hãy cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật của bóng đèn này.

Hiện nay nhu cầu ánh sáng của các công trình công cộng ngày càng tăng cao, vì vậy đèn cao áp được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, công trình công cộng, trường học, khu công nghiệp, cửa hàng, các nhà hàng,...rất nhiều. Bóng đèn cao áp Philips SON và SON-T hiệu suất cao, có độ tin cậy cao nhờ các bộ phận cấu thành (như chất thu khí ZrAl) với cấu trúc tối ưu và công nghệ kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt của Philips. Bóng cao áp Philips 250W Sodium có màu vàng nhạt của đèn Natri đang rất được ưa chuộng vì không gây hại đến môi trừng xung quanh, tiết kiệm điện hơn 80% so với đèn sợi đốt. Loại bóng đèn này dùng để thay thế cho các bóng sợi đốt, đèn thủy ngân vì nó cho ra ánh sáng trung thật hơn, bền bỉ hơn, duy trì quang thông cao hơn.

Đèn cao áp Sodium

BÓNG ĐÈN CAO ÁP SODIUM PHILIPS ĐƯỢC ỨNG DỤNG RỘNG RÃI CHO MỤC ĐÍCH CHIẾU SÁNG HIỆU SUẤT CAO

Các loại bóng đèn cao áp Sodium Philips thích hợp cho chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí.

Đèn cao áp Sodium ứng dụng trong chiếu sáng đường phố

Sử dụng bóng đèn cao áp philips cho hoạt động chiếu sáng hiệu quả

Đèn cao áp sodium chiếu sáng sân bóng

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Bóng đèn cao áp Sodium Philips có tuổi thọ cao 

Bóng đèn cao áp Philips có kết cấu kỹ thuật đơn giản và vững chắc, có thể chống rung sốc nên tuổi thọ đèn cao. Vì vậy, tỉ lệ bóng hư hỏng rất thấp. Tuổi thọ của bóng đèn cao áp Philips lên đến 28.000 giờ.

Duy trì quang thông cao

Bóng đèn cao áp Philips sử dụng bộ thu khí ZrAl giúp nâng cao quang thông. Tính năng này đảm bảo khả năng duy trì quang thông ổn định trong thời gian dài. Sau 5.000 giờ hoạt động quang thông đèn vẫn còn duy trì đến 92%.

Thân thiện với môi trường

Philips rất quan tâm đến vấn đề môi trường và xã hội nói chung, tại Philips, chúng tôi cố gắng làm cho thế giới lành mạnh và bền vững hơn thông qua sự đổi mới, và hỗ trợ mạnh mẽ thiết kế các sản phẩm sinh thái. Nỗ lực phát triển bền vững của Philips được thế giới công nhận và tuyên dương, ví dụ như liên tục đứng đầu các vị trí xếp hạng quốc tế như chỉ số phát triển bền vững Dow Jones và các dự án công bố thông tin hàm lượng khí thải nhà kính Carbon. Toàn bộ bóng đèn cao áp Sodium Philips được sản xuất từ nguyên liệu không có chì bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường. Trong quá trình thiết kế sản phẩm sinh thái Philips tập trung vào tiết kiệm năng lượng, tái chế, đóng gói, chất lượng và độ tin cậy để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động môi trường của các sản phẩm. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật đèn cao áp Sodium Philips