Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Thiết kế website năm 2015 phải hương tới thuật toán của google.

Thiết kế website năm 2015 phải hương tới thuật toán của google.

Thanh cụ cụ tìm kiếm của Google đã trở nên cực kì thân thiết với tất cả người dùng online hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với lý do này nên nên hầu như mọi công ty thiết kế website điều thiết kế website cho doanh nghiệp theo hướng thân thiện với thuật toán tìm kiếm của google hay nói đơn giản hơn là phải thân thiện với ngươi dùng.

Thuật toán của google nhắm vào yếu tố là đơn giản, để hiểu, có tính logic cao, dễ dang tìm kiếm nội dung, bài việt mới, có tính sáng tạo cao,... Với rất rất nhiều yếu tố này để rồi tạo nên một cái lại là thiết kế website chuẩn seo.

Thiết kế website chuẩn seo sẽ hướng vào việc tạo dựng một website không những đẹp và thân thiện với khách hàng mà phải thân thiện với cả anh chàng khó tính google. Và để thực hiện được một website chuẩn seo thì những công ty thiết kế website đã phải nghiên cứu và test rất nhiều trường hợp để tự đưa ra cho mình một tiểu chuẩn thiết kế website riêng làm sao cho độ tương thích với google là 10/10.

Google được mệnh danh là nhà thông thái tìm kiếm: với những con bọ google rất thông mình, nhờ nó sẽ index website và bác google đánh giá chất lượng web của bạn; vậy hãy tối ưu website của bạn để những chú bọ này có thể đọc nội dung và tìm đường đi 1 cách nhanh nhất, khi bạn đã làm được vậy thì nhà google hiển nhiên sẽ có cảm tình với bạn, website của bạn cũng được đánh giá chất lượng tốt và khi tìm kiếm trên google cũng sẽ được ưu ái thứ hạng cao. 

Quan trọng nhất: website của bạn hãy luôn hướng tới người sử dụng, thân thiện với người dùng vì đấy sẽ là niềm tin của khách hàng tạo nên sự uy tín cho doanh nghiệp – công ty bạn.

Chúng tôi luôn nắm bắt những thông tin mới nhất cùng xu thế toàn cầu và sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất nhằm tạo lên những mẫu website đạt tiêu chuẩn thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp.