399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tin tức
  • Thiết kế website có giá bao nhiêu

Thiết kế website có giá bao nhiêu

Thiết kế website có giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của hầu hết tất cả các khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website.

Thiết kế website có giá bao nhiêu

Hiện nay, để phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu và kinh doanh online hiệu quả, các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp thường có nhu cầu thiết kế website. Khi đã xác định nhu cầu thiết kế website thì 2 vấn đề  khách hàng quan tâm nhất đó chính là chất lượng, hiệu quả trang web và giá thiết kế website là bao nhiêu. Vậy thiết kế website có giá bao nhiêu? Và giá thiết kế website bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng Saigon Hitech thông tin trong bài viết dưới đây, bạn nhé.

Thiết kế website có giá bao nhiêu?

Để nói về giá thiết kế một trang web là bao nhiêu tiền, chắc chắn rằng sẽ không ai có thể đưa ra một số tiền chính xác. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau và từng gói thiết kế website khác nhau mà sẽ có giá thiết kế khác nhau. Giá tiền thiết kế website tùy thuộc vào từng yêu cầu về dịch vụ của bạn.

Ví dụ, nếu bạn chọn thiết kế website với mẫu có sẵn, bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí và thời gian hơn so với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Vì thường, với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, công ty sẽ bỏ khá nhiều thời gian và công sức để mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất. Trong khi đó với dịch vụ thiết kế website theo mẫu, bạn chỉ cần chọn mẫu mình yêu thích chỉ khoảng từ 2 – 3 ngày là bạn đã có thể quản trị website của mình.

Saigon Hitech cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ từ 5.000.000đ trở đi, tùy thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của bạn.

Giá thiết kế website bao nhiêu là hợp lý?

Không quá khó để bạn có thể bắt gặp những mẫu website với giá bán chỉ từ 1.000.000đ hay thậm chí chỉ với 500.000đ ở trên mạng. Tuy nhiên, khi xét về giá trị thực của nó thì không như vậy. Việc sở hữu một trang web có giá quá rẻ thường là không đạt chuẩn theo yêu cầu của một website thông thường, có thể nó sở hữu giao diện không đẹp, cấu trúc không hợp lý và thậm chí chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn sẽ phải phát điên vì nó và vứt nó sang một bên để tạo lại một trang web mới.

Thiết kế website bao nhiêu là hợp lý? Thật ra là tùy thuộc vào từng yêu cầu và mục đích cũng như lĩnh vực hoạt động của bạn. Nếu như yêu cầu của bạn đơn giản, bạn có thể thiết kế website giá rẻ, nhưng nếu không thì bạn sẽ phải chi trả số tiền phù hợp với những yêu cầu của bạn. Cho nên để biết được website mình lựa chọn đáng giá bao nhiêu, trước tiên bạn cần phải lựa chọn công ty thiết kế website uy tín để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Nên thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu?

Có rất nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp đưa ra mức giá thiết kế website rẻ. Và Saigon Hitech chính là một trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Không cam kết giá thiết kế website rẻ nhất, tuy nhiên Saigon Hitech chắc chắn là thiết kế website đúng chuẩn chất lượng và mức giá cạnh tranh.