399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nhân
  • Thiết kế bên ngoài của đèn khẩn cấp KT – 4300DL Kentom

Thiết kế bên ngoài của đèn khẩn cấp KT – 4300DL Kentom

Nhiều khách hàng khi mua bất kì một sản phẩm đèn khẩn cấp Kentom nào cũng cho rằng chất lượng bên trong mới quan trọng còn những gì bên ngoài không cần thiết.
Tuy nhiên, ngược lại thì thiết kế bền ngoài lại mang một tác dụng cực kì quan trọng mà khách hàng không hề biết được.
 
Để giải thích rõ hơn về thiết kế bên ngoài của đèn khẩn cấp cho khách hàng hiêu rõ thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng đèn khẩn cấp KT – 4300DL đến từ thương hiệu KENTOM với thiết kế bề ngoài ấn tượng và có chức năng cực kì quan trọng.
 
Trước khi nói về thiết kế bên ngoài của đèn khẩn cấp trên có tác dụng như thế nào thì chúng ta nói qua về thương hiệu KENTOM. 
 
Đây là thương hiệu được thành lập ban đầu là một doanh nghiệp tư nhân vào năm 1994 chuyên sản xuất và kinh doanh hệ thống báo động xe gắn máy và Headphone không dây tại TP.HCM nhưng qua một quá trình không ngừng phát triển không ngừng nghỉ, doanh nghiệp đã lớn mạnh và đến năm 1999 thì doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề với hơn 300 công nhân dứoi sự chỉ đạo nhiệt tình của ban giám đốc.
 
Đèn khẩn cấp KT – 4300DL Kentom cho ra đời với thiết kế kiểu dáng bên ngoài có một tác dụng cực kì tốt và sẽ là nền tảng để nâng cao chất lượng bên trong.
 
 
 
 
 
Đèn khẩn cấp Kentom KT – 4300DL với lớp vỏ bên ngoài được làm băng chất liệu nhựa và tấm kính PC cứng cáp, chắc chắn, có khả năng chịu được nhiệt cao nên đảm bảo sản phẩm không bị vỡ hoặc chảy nhựa mặt khi quá nóng. 
 
Do mặt kính làm bằng nhựa cứng nên dù có bất cứ sự va đập nào cũng khó mà làm vỡ mặt kính của đèn. Bên cạnh đó, việc sử dụng mặt kính bằng nhựa cứng cũng giáp chống bụi bẩn và côn trùng. Vỏ của đèn còn được thiết kế bằng màu đen sạch sẽ nên sẽ tiên lợi hơn trong việc vệ sinh đèn.
 
Ngoài ra thì đèn còn có thiết kế nhỏ gọn, có đế chống mày nên đèn được sử dụng để chiếu sáng linh hoạt bằng việc treo ở tường hoặc đứng thẳng tiện lợi khi sử dụng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, …
 
Với thiết kế bên ngoài đầy linh hoạt và nhiều tính năng vượt trội thì chúng tôi tin rằng, thiết kế này sẽ là nền tảng để nâng đỡ chất lượng bên trong của đèn khẩn cấp KT – 4300DL Kentom được sử dụng lâu dài hơn.