• Doanh nghiệp
  • Thế giới nhiều màu xanh hơn nhờ bóng đèn Philips

Thế giới nhiều màu xanh hơn nhờ bóng đèn Philips

Được đánh giá là sản phẩm thân thiện bậc nhất với môi trường xung quanh, bóng đèn Philips mang lại cho nhân loại một thế giới nhiều màu xanh hơn trong tương lai.

Tác động của các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp,…ở khắp mọi nơi trên thế giới đã khiến trái đất của chúng ta ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Kéo theo đó là ảnh hưởng của khí hậu khắc nghiệt, môi trường sống nhiều khói bụi, tạp chất ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm tiêu dùng thân thiện với môi trường, có tác động lành mạnh đến bầu khí quyển đang được tất cả các nước trên thế giới khuyến khích. Với hệ thống chiếu sáng cao cấp từ bóng đèn Philips, bạn đang góp phần giúp cho trái đất trở nên khỏe mạnh và tinh khiết, trong sạch hơn.

Nhờ thiết kế từ chất liệu kim loại cao cấp, chóa bóng đèn Philips có khả năng chống rỉ sét tuyệt vời. Hệ thống kính cao cấp bảo vệ dây tóc bóng đèn có được môi trường chân không lý tưởng để tỏa ra dòng sáng ổn định. Mặt khác, do không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,…nên nếu có sự cố cháy nổ, bóng đèn Philips cũng không gây ảnh hưởng và nguy hại đến sức khỏe người dùng. 

Với đặc tính dồn toàn bộ điện năng vào việc chiếu sáng, bóng đèn Philips  không những có thể tiết kiệm tới 8/10 năng lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống mà còn không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh. Điều này khiến sự nóng lên của trái đất bớt đi một tác nhân lớn, mang lại cảm giác thư thái và sức khỏe tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Bởi những đặc điểm lý thú trên, bóng đèn Philips  đang là dòng đèn được tiêu dùng với số lượng tương đối lớn trên toàn thế giới.