Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thay đổi trên phần mềm hóa đơn điện tử Misa 2017

Thay đổi trên phần mềm hóa đơn điện tử Misa 2017

So với phần mềm năm 2012 thì phần mềm hóa đơn điện tử Misa năm 2017 có nhiều thay đổi mới trong tính năng và thao tác các nghiệp vụ. Điều này góp phần giúp cho doanh nghiệp có được sự tiện lợi và hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.

Misa cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử giá rẻ được nhiều doanh nghiệp biết đến và tin dùng. Để có thể mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn thì thời gian gần đây, dịch vụ này đã cải tiến nhiều tính năng nghiệp vụ trên phần mềm để mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp.

Thay đổi trên phần mềm hóa đơn điện tử Misa 2017

Để có thể biết được những khác biệt giữa phần mềm hóa đơn điện tử Misa năm 2017 và năm 2012 như thế nào thì chúng ta sẽ cùng “điểm danh” một số nghiệp vụ trên phần mềm sau đây nhé.

1. Tạo mẫu hóa đơn

Nếu như trước đây, doanh nghiệp chỉ có thể tạo được mẫu hóa đơn đặc thù trên phiên bản 2012 thì nay ngoài việc tạo được hóa đơn điện tử dưới dạng các tem, vé thì doanh nghiệp cũng có thể thay được hình nền trên hóa đơn cũng như tạo được sự khác biệt cho hóa đơn bằng cách thêm logo hay tên thương hiệu để có thể có được mẫu hóa đơn độc đáo và tiện thể quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tiện lợi nhất.

2. Thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Misa năm 2017 cho phép doanh nghiệp có thể lập và in thông báo phát hành hóa đơn điện tử, hóa đơn tự tin, hóa đơn đặt in. Trong khi phiên bản 2012 trước đây lại chỉ cho phép doanh nghiệp lập và in thông báo phát hành đối với hóa đơn tự in và đặt in mà thôi.

3. Xóa hóa đơn

Nếu so với phiên bản 2012 thì rõ ràng là phần mềm phiên bản 2017 của Misa thực hiện nghiệp vụ xóa hóa đơn theo đúng quy định mà cơ quan chức năng ban hành. Việc xóa hóa đơn thay vì vẫn lên sổ kế toán và báo cao như bình thường thì nay với phần mềm hóa đơn điện tử Misa năm 2017 doanh nghiệp chỉ cần lên bảng kê thuế với số tiền =0. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý được biên bản thu hồi hóa đơn sai một cách hiệu quả nhất.

4. Thông báo điều chỉnh hóa đơn

Một trong những điểm mới của phần mềm hóa đơn điện tử 2017 mà Misa phát hành chính là có tính năng thông báo điều chỉnh thông tin tại thông báo phát hành hóa đơn. Tính năng ở phiên bản 2012 chưa được hỗ trợ.

Với những thay đổi mang tính tích cực của phần mềm hóa đơn điện tử Misa năm 2017 đã cho thấy được việc nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm của dịch vụ này để sử dụng là một lựa chọn chính xác và mang tính hiệu quả rất cao.