• Làm đẹp
  • Thật bất ngờ với căng da mặt không cần phẫu thuật

Thật bất ngờ với căng da mặt không cần phẫu thuật

Ôi, các cô chú không biết đâu. Mẹ con bây giờ xinh lắm. Nhìn mà không ai nhận ra luôn ấy. Chết, con lại loạn ngôn rồi. Chuyện là thế này, mẹ năm nay 40 tuổi, nhưng người ta cứ ngỡ mẹ con 50, giờ thì ai cũng nói mẹ con cùng lắm gần 30. Cả nhà bây giờ ai cũng vui vẻ. Con cảm thấy phụ nữ đẹp thì bỗng họ cũng trở nên hạnh phúc.

 

Con là cậu con trai mới 15 tuổi. Cái tuổi người ta bảo còn đầy bốc đồng. Trên con có 1 chị năm nay 20. Mẹ bận bịu lắm ạ. Mà quản cái đứa nghịch như con, tóc bạc mẹ xuất hiện càng nhanh, da mẹ ngày càng sạm, nếp nhăn cũng dày thêm. Con thương mẹ, nhưng chỉ cần tính bốc đồng nổi lên thì chẳng cái gì ngăn được. Lúc ấy thương mẹ bao nhiêu nữa, con cũng chẳng muốn quan tâm. Chỉ đến khi bình tĩnh con mới nhận ra khiến mẹ đau lòng, mỏi mệt như thế nào. Thấy mẹ già đi, con cũng thương, cũng buồn. Mẹ không nói đâu nhưng con biết ai chê mẹ già, mẹ cũng tủi lắm ạ. Có đợt con thấy mẹ tìm kiếm thông tin về làm thế nào để tìm lại nét thanh xuân. Mẹ làm gì cũng thế, luôn nghiên cứu kĩ lưỡng trước.

Một thời gian sau, sau khi con quên béng mất rồi thì họp gia đình và nói lên ý kiến, dự định. Mẹ quyết định thực hiện cách này để giành lại nét trẻ ngày trước. Cả nhà cũng lo. Mẹ có nói đây là phương pháp tân tiến nhất rồi, không để lại sẹo, chẳng dính dáng tới phẫu thuật. Dùng chỉ ( vàng hoặc sinh học) hoặc bơm chất làm đầy đều được. Nó khá an toàn, phù hợp với các lứa tuổi. Đây là cách được nhiều phụ nữ tin tưởng, thậm chí đàn ông cx có thể thực hiện. Trê trung ai chẳng muốn. Thật may mắn, ngoài chút sưng ban đầu, mẹ trông đẹp hẳn ra. Nhìn mẹ vậy, con cũng ngại gọi mẹ là mẹ bởi...mẹ trẻ quá. Nhìn mặt mà ai cũng phải ghen tị ra mặt đó ạ. Tất cả nhờ căng da mặt không cần phẫu thuật đó mọi người ạ.