Thiết bị điện

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nhân
  • Taylor Swift chia tay vì Harry Styles lăng nhăng

Taylor Swift chia tay vì Harry Styles lăng nhăng

Ngôi sao nhạc đồng quê nhanh chóng phải lòng nam ca sĩ người Anh bởi những lời mật ngọt nhưng sớm thất vọng vì 'Harry để mắt tới mọi cô gái mà anh ta gặp'.

Taylor Swift chia tay vì Harry Styles lăng nhăng

Xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair số thắng 4, Taylor Swift chia sẻ về đời sống tình ái của mình. Vốn được cho là "thay người yêu như thay áo", nữ ca sĩ 23 tuổi nói: “Từ năm 2010 đến nay tôi thực sự chỉ hẹn hò với hai người”. Hai người mà nữ ca sĩ nhắc tới ở đây là Conor Kennedy và nam ca sĩ Harry Styles của nhóm One Direction. “Thế mà có hẳn một danh sách liệt kê hàng tá đàn ông tôi từng ôm trên thảm đỏ, gặp gỡ ăn trưa hay viết ca khúc về họ. Thật là lố bịch. Đó cũng chính là lý do tôi luôn tránh xa những tờ tin lá cải, bởi họ luôn biến bạn trở thành một nhân vật chỉ có trong tiểu thuyết", Taylor nói.

Nữ ca sĩ vốn chỉ chia sẻ về các mối quan hệ thông qua lời bài hát, không trực tiếp nói về cuộc tình chóng vánh với Harry Styles. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Taylor tiết lộ trên Vanity Fair, công chúa nhạc đồng quê vốn không phải là một người yêu điên cuồng, dễ dãi. Trên thực tế, chính Harry đã đeo đuổi, thuyết phục Taylor để cuối cùng nữ ca sĩ đồng ý làm bạn gái của anh. “Cậu ấy liên tục nói với Taylor kiểu như: ‘Em thật tuyệt vời. Anh muốn được làm bạn trai của em. Anh thật sự muốn điều đó”.

Trước những đợt "tấn công" dồn dập của Harry, Taylor đã gật đầu. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ sớm trục trặc khi Taylor nhìn thấy tấm hình Harry hôn một người bạn gái. Trong khi Harry giải thích đó chỉ là một nụ hôn chia tay giữa hai người bạn, Taylor lập tức yêu cầu chia tay. Ca sĩ điển trai khi đó đã cầu xin Taylor quay lại với mình. “Taylor cho Harry thêm một cơ hội, nhưng trong suốt thời gian đó, Taylor nói rằng cô ấy cảm thấy như Harry để mắt tới mọi cô gái mà anh ta gặp”, nguồn tin nói.

Khi cả hai ở London cùng nhau, thành viên ban nhạc nổi tiếng đã biến mất suốt một đêm và "sau đó cậu ta dường như không muốn tiếp tục với Taylor nữa". Cuối cùng, họ quyết định chia tay trong kỳ nghỉ tại đảo Virgin thuộc Anh ngay đầu năm mới 2013.

Người đại diện của Harry Styles trong khi đó nói rằng những lời lẽ trên hoàn toàn sai sự thật. Mặc dù mối quan hệ của họ không thực sự đi đến kết thúc tốt đẹp, Harry vẫn nói những điều tốt đẹp về Taylor khi khen cô là một cô gái ngọt ngào.