• Tin tức
  • Tặng quà gì cho bạn trai trong lễ tốt nghiệp

Tặng quà gì cho bạn trai trong lễ tốt nghiệp

Tốt nghiệp cấp 3, tốt nghiệp đại học là một trong những dịp khá đặc biệt và quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người đúng không nào? Và để chúc mừng điều ấy, nhà trường thường hau tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên, học sinh cuối cấp. Người yêu bạn năm nay là sinh viên năm cuối, và sắp tới tháng 5 này anh ấy sẽ tốt nghiệp, bạn muốn tặng cho chàng một món quà ghi dấu kỉ niệm này?

1.     Tặng anh ấy đồng hồ

Đồng hồ với ý nghĩa “em sẽ bên anh trọn đời” là một trong những món quà được rất nhiều cặp đôi lựa chọn làm quà tặng khi yêu nhau. Đặc biệt, với dịp anh ấy tốt nghiệp, bạn tặng chàng đồng hồ, cũng sẽ là món quà công sở mà chàng trai nào cũng cần phải có khi đi làm để thời gian, giờ giấc,… Hơn nữa, lễ tốt nghiệp cũng giống như một tấm bản lề, mở cửa đón anh ấy vào một chặng đường mới, với một cuộc sống mới, đồng hồ sẽ là vật nhắc nhở anh ấy thời gian trôi qua mỗi ngày.

2.     Tặng anh ấy giày

Giày cũng là một trong những vật dụng khá quen thuộc hằng ngày, rất cần thiết với mỗi chàng trai. Vào lễ tốt nghiệp của chàng, bạn có thể chọn 1 đôi giày da tặng chàng để hoàn thành lễ tốt nghiệp, cũng như thay lời chúc, lời nhắn nhủ “Anh hãy vững bước trên chặng đường tiếp thé nhé”. Tuy nhiên, với món quà tặng là giày này, người ta có truyền nhau rằng tặng giày là 2 người sẽ phải xa nhau.

Bật mí cho bạn bí quyết tặng giày mà không bao giờ chia tay hay xa nhau nhé, đó chính là bạn hãy kèm theo 1 nụ hôn cho người ấy khi tặng giày. Điều này sẽ giúp bạn hóa giải được lời nguyền tặng giày là vật chia xa, và bạn có thể thoải mái chọn quày làm quà tặng cho người yêu trong bất cứ dịp nào cũng được, không phải chỉ nguyên dịp chàng tốt nghiệp đâu nhé.

3.     Tặng anh ấy gấu bông

Lựa chọn gấu bông làm quà tặng cho người yêu sẽ là một gợi ý khá hay trong lễ tốt nghiệp của chàng. Gấu bông ấm áp, đơn giản nhưng lại là món quà mang nhiều ý nghĩa sâu xa, là biểu tượng của tình yêu. Sau này, mỗi khi nhìn thấy gấu bông bạn tặng, chàng sẽ nhớ về ngày lễ tốt nghiệp đầy vui vẻ và những điều đáng nhớ bên mái trường, thầy cô và bạn bè.

Bạn có thể lựa chọn gấu bông teddy với nhiều mẫu khác nhau như gấu teddy tốt nghiệp, gấu teddy mặc vest,… hoặc chúng ta có thể đến shop gấu bông đẹp để nhờ tư vấn và chọn quà đẹp nhất, phù hợp nhất cho chàng nhé. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ không tìm thấy món quà nào ý nghĩa hơn và giá rẻ hơn gấu bông , thú nhồi bông để làm quà tặng đâu nhé.

Quà tặng sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp yêu thương, đồng thời cũng giúp bạn thể hiện tình cảm dành cho người ấy. Dù bạn có chọn quà tặng là gì đi chăng nữa, thì tấm lòng, thành ý của bạn sẽ là điều quan trọng nhất. Hãy gửi kèm theo những món quà là lời chúc hay và ý nghĩa nhé.