• Doanh nghiệp
  • Tăng cường sử dụng ổn áp Lioa để bảo vệ điện nguồn

Tăng cường sử dụng ổn áp Lioa để bảo vệ điện nguồn

Để bảo vệ điện nguồn không bị quá tải, nhất là trong những ngày hè nóng nực việc trang bị thêm ổn áp Lioa cho các thiết bị dân dụng và công nghiệp là vô cùng cần thiết.

Như chúng ta đã biết, những ngày này nhu cầu sử dụng các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa đang ngày một tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ sự nóng lên của thời tiết mùa hè. Với tình trạng này, đồng thời cùng lúc 90 triệu dân trên cả nước tăng cường sử dụng điện, hiện tượng điện lưới nguồn bất ổn là điều không thể tránh khỏi.

Nhờ khả năng bảo vệ cùng lúc 3 tác động: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào, tự động đóng ngắt điện nguồn- ổn áp Lioa có khả năng biến đổi dòng điện nguồn từ bất ổn định sang ổn định, tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho các thiết bị điện. 


Hệ lụy tất yếu của việc mạng lưới điện quốc gia nhiều trồi sụt chính là gây ra nhiều hơn các sự cố chập cháy máy móc, thiết bị sử dụng điện gây thiệt hại không nhỏ cho người dân, quốc gia và làm ảnh hưởng, gián đoạn đến tiến độ công việc.


Theo các chuyên gia hàng đầu về điện khuyên dùng, việc sử dụng ổn áp Lioa loại có công suất phù hợp trong trường hợp này được xem là giải pháp tối ưu. Đây chính là lý do vì sao chúng ta có thể hạn chế tối đa các sự cố cháy nổ làm giảm độ bền, tuổi thọ của máy móc. Hơn nữa, nhờ ổn áp Lioa những thiết bị này còn có khả năng hoạt động hết công suất với khả năng tiết kiệm điện lớn nhất.


Có thể nỏi rằng, tăng cường sử dụng ổn áp Lioa là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất để bảo vệ được điện nguồn, giảm thiểu sự trồi sụt hiện nay.