Tắm trắng Nhật có tốt không

Công nghệ làm đẹp Nhật Bản hiện nay đang rất thịnh hành. Không những hiệu quả cao lại tuyệt đối an toàn. Và dĩ nhiên tắm trắng Nhật Bản là công nghệ tắm trắng đẹp mà an toàn nhất hiện nay.


Nếu băn khoăn về vấn đề “ tắm trắng Nhật có tốt không”, thì bạn có thể yên tâm vì tắm trắng Nhật thực chất là sử dụng công nghệ tắm trắng Nano Luxury white Nhật Bản cao cấp, hoàn toàn có thể giúp bạn tắm trắng an toàn và hiệu quả. Sở dĩ có sự khác nhau về giá cả giữa 2 công nghệ Nano Purence White Paris cao cấp và Luxury white Nhật Bản cao cấp là do có sự khác nhau về thành phần của 2 công nghệ. Nhưng cả 2 công nghệ tắm trắng Nano mà Hanana Spa đang sử dụng đều có thành phần chiết xuất từ thảo dược quý của thiên nhiên nên rất an toàn cho da.

Tìm hiểu kỹ về thành phần tắm trắng của công nghệ tắm trắng Luxury white Nhật Bản, bạn sẽ biết: tắm trắng Nhật có tốt hay không. Công nghệ tắm trắng Nhật cũng giống như công nghệ Pháp, đều chứa nhiều tinh chất quý giống nhau như sữa non, phôi thai thực vật, vitamin C, acid Hyaluronic, tinh dầu olive…Ngoài ra, công nghệ Nhật Bản còn chứa nhiều dưỡng chất quý khác như tơ tằm Nhật Bản, enzym Thụy Sỹ, cám gạo, đậu nành, Aloe vera lô hội. Những tinh chất này sau khi được thoa lên da cũng được máy hồng ngoại ủ kín hơi, giúp da hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn, thúc đẩy da non mọc ra nhanh chóng và loại bỏ tế bào da chết, sừng hóa hiệu quả, giúp da săn chắc, se khít lỗ chân lông và xóa hết vết thân nám. Nên kết quả tắm trắng Nhật sau lần đầu tiên tại Hanana Spa là khoảng 40% - 60%, và sau khi kết thúc liệu trình da sẽ trắng tự nhiên, mềm mại.

Ngoài ra, Hanana Spa còn chắc chắn về vấn đề “Tắm trắng Nhật có tốt không” với quy trình tắm trắng 6 không của spa: không làm đau da hay tróc da, không làm vàng lông, không có mùi amoniac, không dùng hóa chất lột tẩy độc hại, không làm da bị bắt nắng và không làm da bị đen sau khi điều trị tắm trắng. Vì vậy, làm da trắng của bạn sẽ được duy trì ổn định trong thời gian dài.

Như vậy, bạn đã biết “tắm trắng Nhật có tốt không” và thành phần, cùng với tác dụng của công nghệ này là như thế nào, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng nhất khi lựa chọn dịch vụ tắm trắng.

Và Hanana spa là Spa tắm trắng tại TPHCM đã cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng Nhật Bản, đảm bảo hiệu quả và chất lượng an toàn cho toàn thể quý khách.
Chúc bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống.