• Làm đẹp
  • Tắm trắng nhanh và hiệu quả với công nghệ Nano White

Tắm trắng nhanh và hiệu quả với công nghệ Nano White

Công nghệ Nano white đang là công nghệ đi đầu trong công nghệ tắm trắng hiện nay, hứa hẹn sẽ đem đến cho quy1 chị em phụ nữ một làn da trắng không tỳ vết như mong muốn.


Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa công nghệ tắm trắng Nano White vào điều trịn tắm trắng cho mọi người, hiện nay, Hanana Spa đang sử dụng rất thành công công nghệ Nano Purence White của Pháp và Luxury white của Nhật Bản, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười hành phúc cho những chị em kém may mắn khi sở hữu làn da ngăm đen bẩm sinh hoặc nhiều vết thân nám trên mặt do tác động của ánh nắng mặt trời. Không chỉ có chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại giúp khách hàng điều trị tắm trắng an toàn và thoải mái, Hanana Spa còn có nhiều bí quyết tắm trắng và sản phẩm tẩy tế bào da chết – dưỡng ẩm cao cấp độc quyền, vì vậy, bạn cũng sẽ được tắm trắng nhanh và hiệu quả với công nghệ Nano White tại Hanana Spa.

Tắm trắng nhanh và hiệu quả bằng công nghệ Nano White tại Hanana Spa còn được thể hiện rất rõ qua kết quả tắm trắng của bạn:
- Lần đầu tiên sử dụng: da trắng ít nhất từ 40% trở lên.

- Sau khoảng 4 lần tắm trắng trở lên (tùy thuộc vào liệu trình tắm trắng của bạn): da của bạn sẽ trắng hồng tự nhiên, mịn màng và mềm mại như da em bé, săn chắc và khỏe mạnh. Ngoài ra, tại Hanana Spa, tắm trắng nhanh và hiệu quả với công nghệ Nano White còn được đánh giá cao là nhờ vào quy trình tắm trắng 6 không tại spa như không làm da bị đau hay bong tróc dẫn tới da bị tổn thương nguyên trọng, không có mùi amoniac, không dùng hóa chất lột tẩy da độc hại, không làm vàng lông, không gây bắt nắng cho da và không làm đen da sau khi tắm trắng.

Với tác dụng tắm trắng nhanh và hiệu quả của công nghệ tắm trắng Nano White, bạn sẽ sớm có được làn da trắng hồng mà mình mong muốn, và đáng để nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Nếu còn gí chưa hiểu về dịch vụ tắm trắng và công nghệ tắm trắng, bạn hãy liên lạc trực tiếp với Hanana Spa để được nghe chuyên gia tư vấn cụ thể và chính xác về những điều bạn thắc mắc nhé.

Hanana spa luôn sẵn lòng phục vụ quý khách vì không một Spa tắm trắng tại TPHCM nào có thể cam kết chất lượng như spa của chúng tôi. Vì là spa cao cấp, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng.