• Doanh nghiệp
  • Tại sao nên chọn sản phẩm đèn LED Philips?

Tại sao nên chọn sản phẩm đèn LED Philips?

Cuộc sống hữu ích của sản phẩm chiếu sáng đèn LED Philips được xác định một cách khác nhau so với các nguồn ánh sáng khác, chẳng hạn như đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang CFL. Điều này là bởi vì đèn LED thường không tỏa nhiệt hay cháy dây tóc.

 

Thay vào đó, đèn led Philps là hoạt động khấu hao giảm của lumen, nơi sản xuất ánh sáng và sự xuất hiện của màu sắc ánh sáng có thể thay đổi theo thời gian. Sản phẩm đèn LED Philips gần như là có tuổi thọ "suốt đời" khi bạn sử dụng vì đèn sáng và bền gấp 40 lần so với các loại đèn khác.

Đèn LED Philips và nhiệt

Bởi vì đèn LED Philips không tỏa nhiệt như đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang, nên sẽ giúp đèn LED không quá nóng và đốt cháy ra ngoài. Quản lý nhiệt có thể là yếu tố quan trọng nhất trong việc thực hiện thành công một sản phẩm đèn LED Philips trong công nghệ đèn led. Đây chính là nhược điểm đã được khắc phục của đèn huỳnh quang và đèn dây tóc, giúp đèn led Philips phát ánh sáng nhanh chóng hơn và tuổi thọ lâu bền hơn.

Sau chưa đầy một năm sử dụng, với một sản phẩm chiếu sáng thông thường thì chúng ta thấy màu sắc sẽ bị thay đổi, nhìn mờ hơn, cung cấp ánh sáng không đồng đều hoặc bị chớp tắt liên tục, trong khi điều đó đối với đèn led Philips là hoàn toàn không xảy ra.

Sản phẩm đèn LED sử dụng một loạt các cấu hình và thiết kế tản nhiệt duy nhất để quản lý nhiệt, vì vậy đèn led luôn mát, tiết kiệm điện năng , đảm bảo ánh sáng đúng chuẩn luôn được duy trì đến hết tuổi thọ của đèn.

Tại sao nên chọn sản phẩm đèn LED Philips?

Có rất nhiều lựa chọn cho sản phẩm thiết bị chiếu sáng có sẵn tại các cửa hàng điện. Nhưng với chất lượng và hiệu suất cao, uy tín thương hiệu hàng đầu thì chỉ có thể là đèn led Philips:

• Màu sắc chất lượng

• Ánh sáng đúng chuẩn

o Đảm bảo người sử dụng có đủ ánh sáng

o Bảo đảm ánh sáng đi đúng hướng theo nhu cầu bạn cần

•Tuân thủ đúng tiêu chuẩn của ngành.

Vì vậy, đèn LED Philips chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho nhu cầu chiếu sáng của bạn.