• Công nghiệp
  • Tại sao nên chọn bóng đèn philip chiếu sáng

Tại sao nên chọn bóng đèn philip chiếu sáng

Nhiều người dùng thắc mắc lý do tại sao nên chọn bóng đèn philip để chiếu sáng mà không chọn bóng đèn của những hãng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật để bạn an tâm khi sử dụng các loại bóng đèn cao áp, đèn led, compact hay huỳnh quang của hãng bóng đèn philip. Trong ngành công nghiệp chiếu sáng điều người dùng quan tâm nhất là chọn lựa loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng và chất lượng bền vững. Philips là hãng bóng đèn đầu tiên đi tiên phong cho việc đem lại. lợi ích kinh tế và an toàn cho người dùng. Tất cả sự thành công của hãng đến ngày hôm nay được người dùng ưa chuộng sử dụng sản phẩm qua các lí do sau:

BÓNG ĐÈN TIẾT KIỆM ĐIỆN TỐI ĐA

Áp dụng công nghệ sản xuất mới nhất và không ngừng cải tiến sản phẩm của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành của philips mang đến các loại bóng đèn tiết kiệm điện cho người sử dụng. Đối với lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời, công nghiệp philips có dòng sản phẩm bóng đèn philip cao áp chiếu sáng tiết kiệm đến 20% lượng tiêu thụ điện năng giảm bớt các chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp. Đối với ngành chiếu sáng dân dụng philips có rất nhiều dòng sản phẩm bóng đèn như compact, huỳnh quang có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng so với các loại bóng đèn philip sợi đốt truyền thống.

 

Sản phẩm bóng đèn philip tiết kiệm điện mang đến lợi ích kinh tế cao

 

CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG, LẮP ĐẶT TIỆN LỢI

Philips khẳng định thương hiệu bóng đèn philip ở thị trường việt nam không chỉ tính năng tiết kiệm điện mà còn qua chất lượng ổn định, thời gian sử dụng dài mà không bị hư hỏng. Là hãng bóng đèn toàn cầu việc đầu tư vào sản phẩm luôn được philips đặt lên hàng đầu. Các loại bóng đèn philip được chế tạo bằng những công thức hóa học, vật lý khác nhau để đem đến thành phẩm có tuổi thọ cao nhất.

Các loại bóng đèn philip có công suất cao của philips tuổi thọ thấp nhất 20.000h trở lên có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt của khí hậu. Đem đến sự an tâm cho các chủ doanh nghiệp hoạt động sản xuất và không mất nhiều chi phí cho việc thay thế hay sủa chữa bóng đèn. Đối với các hộ gia đình bóng đèn philip luôn là người bạn đồng hành suốt những ngày tháng dài bảo đảm nhiệm vụ chiếu sáng cho các hoạt động thường nhật. Chiếu sáng trong gia đình là những bóng đèn philip compact có tuổi thọ lên đến 4000h tương đương với 4 năm sử dụng.

 

AN TOÀN VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Sử dụng bóng đèn philip để chiếu sáng không những bảo vệ chính gia đình bạn mà còn góp phần nâng cao chính sách bảo vệ môi trường, sự dụng sản phẩm công nghệ xanh. Philips là hãng bóng đèn đầu tiên áp dụng công nghệ xanh để sản xuất bóng đèn. Quy trình sản xuất nghiêm ngạt và khắt khe đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế khi cho ra thành phẩm đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Được các nước trên thế giới công nhận sản phẩm đạt chuẩn ISO, và các tiêu chuẩn khác.

 

Dòng sản phẩm bóng đèn philip thân thiện với môi trường

Lựa chọn bóng đèn philis chiếu sáng mang đến cho bạn những lợi ích vô cùng quý giá trong hoạt động kinh doanh và cuộc sống. Đừng ngại ngần tìm kiếm cho mình một đơn vị có báo giá bóng đèn philip tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hoàng Phát Philips luôn vinh hạnh được hỗ trợ sản phẩm cho quý khách hàng.

 

Hãy liên hệ với website: bongdenphilip.com để được tư vấn giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng tốt nhất!
Điện thoại liên hệ 0933.86.77.83 (Mr.Hoang) Email: hoangphatphilips@gmail.com