• Tin tức
  • Tác dụng của ổn áp lioa gia đình

Tác dụng của ổn áp lioa gia đình

Ổn áp lioa gia đình đa dạng mẫu, với công suất và dải điện áp khác nhau. Rất khó để bạn lựa chọn một cái trong số hàng loạt mẫu đó, nhưng sẽ không là vấn đề gì nếu bạn tìm hiểu thông tin về ổn áp lioa trước khi đến cửa hàng.

Mẫu ổn áp Lioa dành cho gia đình thường là những loại có công suất bé hơn 20kva. Những căn hộ nhỏ, thiết bị điện ít thì cũng có thể dùng loại 7kva, 10kva chẳng hạn. Nếu gia đình không dùng quá nhiều thiết bị thì cũng không cần thiết phải mua loại ổn áp có công suất lớn, sẽ rất lãng phí tiền của.

Tác dụng của loại ổn áp này là ổn định điện áp. Trong trường hợp gia đình bạn đang sinh sống tại những vùng có điện áp hoạt động yếu, hay chập chờn. Đó là một trong những nguyên nhân khiến thiết bị điện của bạn đang ngày càng yếu đi, hoặc có thể hư hỏng. Vậy để khắc phục tình trạng này, gia đình bạn nên trang bị một máy ổn áp lioa.

Ví dụ như trong giờ cao điểm, thường thì điện rất yếu, trong lúc này mà bạn sử dụng điều hòa hay bình nóng lạnh thì rất dễ làm thiết bị của bạn yếu đi. Điều hòa có thể mất khả năng làm mát, bình nóng lạnh làm nóng nước rất lâu,... nếu bị vấn đề như thế, chúng tôi đề nghị bạn mua ngay một máy ổn áp lioa gia đình.

Ổn áp lioa gia đình luôn bảo vệ thiết bị điện của bạn, ngay cả trong môi trường điện áp yếu nhất, ổn áp lioa cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho người dùng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com