• Doanh nghiệp
  • Sự nhỏ gọn tiện lợi của ổn áp Lioa DRI-3000 3kVA

Sự nhỏ gọn tiện lợi của ổn áp Lioa DRI-3000 3kVA

Ổn áp Lioa DRI-3000 3kVA 150V-250V 1 pha là thiết bị ổn định điện dùng trong gia đình với công suất chỉ trong khoảng 3KVA. Sản phẩm là một thiết bị hỗ trợ hữu ích cho mọi hoạt động truyền điện dành cho gia đình.

Với công suất vừa, thiết kế của máy theo kiểu dáng công nghiệp nên cũng có kích thước nhỏ so với các sản phẩm ổn áp lioa khác cùng công ty. Hoạt động trên dòng điện 1 pha thích hợp với các mạng luới địên gia dụng, tiết kiệm điện năng; giúp các thiết bị điện hoạt động tốt hơn và hạn chế việc gián đoạn dây chuyền sản xuất.

ổn áp Lioa giúp ổn định điện áp đầu vào trong dải điện áp từ 90V – 250V và sai số chênh lệnh điện áp đầu ra hơn hoặc kém 2 % trong dải điện áp từ 100V đến 220V. Sản phẩm chỉ hỗ trợ ổn định và không sinh ra điện năng nên vừacựckỳ tiết kiệm và vừa không gây ra tiếng động ồn ào và toả nhiệt gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Được đôi ngủ thiết kế và lập trình tính năng điều khiển tự động, giúp ổn áp Lioa tự hoạt động tốt và ngắt điện trong những trường hợp va chập điện hoặc lệch pha. Mọi rủi ro cháy nổ của những sản phẩm máy móc thiệt bị điện trong thiết bị điện trong hộ gia đình vì thế mà được giảm thiểu đến mức tối đa. Sự bảo vệ này còn góp phẩn ổn định tuổi thọ của chinh sản phẩm và những thiết bị sử dụng điện khác.

Sau thời gian đưa ra thị trường, sản phẩm đã được khách hàng tin dùng bởi tính năng đảm bảo như cam kết và chất lượng bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm ổn áp Lioa có thời hạn sử dụng lâu và thời gian sử dụng liên tục lên đến 30 năm.