• Doanh nghiệp
  • Sự khác biệt khi mua ổn áp Lioa online hoặc trực tiếp?

Sự khác biệt khi mua ổn áp Lioa online hoặc trực tiếp?

Rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên chọn đến tận cửa hàng phân phối hay mua ổn áp Lioa qua mạng để nhận được nhiều ưu đãi nhất có thể.

Để trả lời thắc mắc trên của bạn, bài viết này xin khẳng định luôn tất cả những ưu đãi mà khách hàng được hưởng tại Thiết bị điện chiếu sáng Hoàng Phát thông qua hình thức mua hàng trực tiếp hay đặt hàng qua mạng đều có giá trị như nhau.

Bạn đều được hưởng tất cả các ưu đãi như: giảm 10-20% tất cả các sản phẩm ổn áp Lioa so với bảng giá niêm yết, có chiết khấu tốt khi mua hàng với số lượng lớn, được hưởng chính sách bảo hành, được tư vấn và chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, miễn phí vận chuyển trong phạm vi thành phố và các địa điểm lân cận (tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và địa lý cách bao xa),…vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thỏa sức chọn lựa các sản phẩm đến khi ưng ý thì thôi.


Sự khác nhau giữa hình thức bán hàng trực tiếp và online có chăng ở chỗ, khi đến khảo sát chất lượng ổn áp Lioa tại cửa hàng, bạn được tận tay, tận mắt mục sở thị sản phẩm, dễ dàng thắc mắc và thỏa mãn ngay với những câu trả lời, sự trao đổi trực tiếp từ nhân viên của chúng tôi. Tuy vậy, khẳng định rằng, bạn sẽ không thể tham quan được hàng chục đến hàng trăm sản phẩm nhanh chóng bằng cách ngồi nhà và click vài thao tác đơn giản.


Mua ổn áp Lioa qua hình thức đặt hàng online ngoài việc không có được cảm giác sờ nắm tận tay tận mắt như nói ở trên nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí đi lại và dù có cách xa ở không gian địa lý nào cũng có thể tham khảo sản phẩm dễ dàng.